Vinpearl Nam Hội An – nơi thưởng thức sức hút thiên nhiên hoang dã

Tọa lạc bãi biển Nam Hội An của tỉnh Quảng Nam, thừa hưởng trọn vẹn sức hút mà thiên nhiên ban tặng, Vinpearl Nam Hội An xứng đáng là khu nghỉ dưỡng đặc biệt nhất ở vùng miền Trung. Dự án được tích hợp nhiều tiện ích tinh tế mà độc đáo nhất trong Đây sẽ là khu thể thao Vinpearl Golf, vườn thú Vinpearl Safari và khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco. Với những tiện ích đẳng cáp, Vinpearl Nam Hội An sẽ là nơi du khách có thể được hưởng thụ các giây phút vui chơi, giải trí thoải mái.

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên khu đất rộng 200ha. Với mật độ xây dựng chỉ 200ha, đơn vị đầu tư chung cư là Tập đoàn Vingroup đã dành hầu hết diện tích để xây dựng tiện ích và quần thể môi trường xanh nhằm đem lại cho dân cư một môi trường sống chất lượng.

Vinpearl Golf chính là điểm đến yêu thích của các quý ông muốn thử sức mình với bộ môn thể thao quý tộc là Golf. Sân Goft ở Vinpearl Nam Hội An là sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng thẳng ra biển vững chắc sẽ đem lại cho những quý ông một cảm giác thật độc đáo. Thiết kế sân Goft đạt chuẩn quốc tế với việc sắp xếp những hồ nước nhân tạo, bãi cát ngẫu nhiên sẽ là địa điểm vui chơi gải trí và hẹn hò bạn bè thú vị.

Là địa điểm chú ý nhiều loại động vật hoang dã, Vinpearl Safari giúp tự nhiên có thể đến gần hơn với toàn cầu tự nhiên. Du khách đến với Vinpearl Nam Hội An có thể Picnic, dạo bộ hoặc tham quan các chuồng nuôi đọng vật hoang dã. Không chỉ này, vườn thú Safari còn là khu vực phân tích và nghiên cứu sinh vật cảnh của các nhà khoa học Việt Nam.

Xem thêm : Vì sao Biệt thự brg coastal city có điểm gì thu hút khách hàng

Khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco sẽ là địa danh du khách có thể khám quá quy trình trồng rau sạch của Chủ đầu tư Vingroup. Đây cũng là địa điểm cung cấp rau sạch cho toàn hệ thống siêu thị và shop tiện dụng Vinmart, Vinmart+ của Tập đoàn. Đến với VinEco, những khách du lịch sẽ được trực tiếp trải nghiệm cách thức trồng rau sạch và tự tay trồng 1 số loại rau xanh sử dụng hàng ngày. Vinpearl Nam Hội An cũng chính là chung cư nghỉ ngơi đầu tiên được Vingroup đầu tư quy hoạch khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp dịch vụ du lịch VinEco.

Với những tiện ích độc đáo, khu nghỉ ngơi Vinpearl Nam Hội An sẽ đưa bạn đến với mọi trải nghiệm nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn. Trong đây, du khách chỉ cần sống và hưởng thụ các dịch vụ lý tưởng nhất.

Mời bạn vào trang http://vinpearl-namhoian.com/ để cập nhật nhiều thông tin dự án Vinpearl Nam Hội An

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *