Vingroup tại Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng dự án hút khách nhất Hà Nội

Vincity Gia Lâm và Đan Phượng là 2 trong số chuỗi các dự án Vincity Hà Nội dành cho đối tượng người có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Căn hộ Vincity là thương hiệu mới được Vingroup cho ra mắt vào khoảng cuối năm nay với 7 dự án đã được tập đoàn Vingroup công bố nằm ở những vị trí như: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và Hồ Chí Minh.


Trước mắt tại Hà Nội dự án Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng là dự án được khách hàng quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Chỉ sau vài ngày được công bố thương hiệu Vincity – nhà thu nhập trung bình được công bố thì những thông tin khách hàng tìm kiếm tăng lên một rất nhanh.

Dự án Vincity Đan Phượng :

Vincity Đan Phượng nằm tại trung tâm huyện Đan Phượng đây là dự án tổ hợp giống như tất cả các dự án cao cấp đã làm nên thương hiệu Vinhomes trước đó với đầy đủ các loại hình : căn hộ chung cư, ( dự kiến có khu biệt thự, liền kề, shophouse), trung tâm thương mại với đầy đủ những thương hiệu lớn nhỏ, khu vườn đi dạo, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt là khu bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu trường học ( Quốc tế Vinschool ) hoặc trường liên kết quốc tế, hoặc trường công lập, cùng cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa.

Dự án Vincity Gia Lâm:

Bên cạnh Đan Phượng Vincity Gia Lâm cũng là dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn thuộc chuỗi dự án Vincity Hà Nội . Là một huyện ngoại thành nhưng lại thuộc cửa ngõ phía Bắc thủ đô Gia Lâm được đầu tư đồng bộ hệ thống giao thông tiến bộ vượt bậc. Sở hữu nhiều lợi thế cũng như tiềm năng phát triển k thua kém nội đô nên dự án Vincity tại đây hứa hẹn sẽ làm nên sức hút vô cùng lớn.

Tiện ích đồng bộ mang thương hiệu Vinhomes tại 2 dự án hot:


Vingroup từ lâu đã được biết đến với phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang đầy đủ tiện ích tiện nghi như trung tâm thương mại, khu giải trí, trường học và bệnh viện quốc tế cùng nhiều dịch vụ khác. Có lẽ chính vì vậy với sự uy tín cũng như đẳng cấp của Vingroup nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm căn hộ chung cư mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *