Sau chuỗi thành công ngoài mong đợi từ dự án Vincomes Shophouse Thanh Hóa tới đây Vingroup tiếp tục cho ra mắt một dự án bất động sản giá rẻ mang tên chung cư Vincity Thanh Hóa. Với mục tiêu đưa sản phẩm bất động sản Vinhomes đến được với mọi đối tượng khách hàng các sản phẩm Chung cư,Officetel,Shophouse tại dự án Vincity Thanh Hóa sẽ được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn với nền tảng này Thanh Hóa sẽ là một trong những thị trường mới mẻ mà Vingroup sẽ hướng đến.

Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa

Tổng Quan Dự án Vincity Thanh Hóa:

Tên dự án : Vincity Thanh Hóa
Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
Tổng diện tích quy hoạch : Đang cập nhật..
Chiều cao dự kiến : Từ 22-25 tầng
Vị trí : Thành phố Thanh Hóa
Mô hình phát triển : Căn hộ chung cư , trung tâm thương mại, nhà phố thương mại, các tiện ích khác…
Hình thức sở hữu : Sổ đỏ vĩnh viễn
Khởi công : Quý I/ 2017

Vị trí đắc địa tọa lạc khu vực trung tâm:

Theo dự kiến Vincity Thanh Hóa sẽ được triển khai xây dựng tại vị trí Trung tâm thành phố nơi tụ điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến cho việc giao lưu di chuyển trong khu vực trở nên dễ dàng thuận tiện. Từ dự án Cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực vui chơi của tỉnh như : Công viên Hội An, Sân vận động tỉnh, siêu thị mua sắm BigC, tượng đài Lê Lợi, chợ vườn hoa..

Tiện ích hoàn hảo, đồng bộ :

Tiện ích Vinhomes

Tiện ích Vinhomes

Thanh hóa được biết đến là một tỉnh ven biển với tiềm năng du lịch sẵn có thì Việc Vingroup đẩy mạnh đầu tư vào nơi đây sẽ tạo nên một địa điểm vui chơi mới với hàng loạt các tiện ích đồng bộ như :
– Trung tâm thương mại Vincom
– Hệ thống siêu thị điện máy, Vinmart, VinPro..
– Phòng khám chuẩn quốc tế Vimmec
– Trường học VinSchool
– Sân tập thể thao bóng rổ, tennis, bóng đá..
– Phòng tập GYM, bể bơi
– Các dịch vụ tiện ích tại gia
– Hệ thống Camera giám sát 24/7 …
Với thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích cơ cở vất chất hạ tầng đồng bộ Chung cư Vincity Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn mới trên thị trường BĐS mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể tạo nên được.