Với mục tiêu mở rộng thị trường ra các tỉnh khu vực xung quanh Hà Nội VinCity Hưng Yên là một trong những chiến lược mở rộng thị trường của Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Với vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên. Chung cư VinCity đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh lân cận, chắc chắn khi ra mắt VinCity sẽ kiến tạo nên đẳng cấp hoàn toàn mới cho tỉnh Hưng Yên.

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên

Thông tin Tổng Quan dự án VinCity Hưng Yên :

Chủ đầu tư : Tập Đoàn Vingroup
Tên Chính thức : Dự án VinCity Hưng Yên
Diện tích quy hoạch : 500ha
Mô hình dự kiến : Căn hộ chung cư giá rẻ, Shophouse Hưng Yên, Trung tâm thương mại Vincom cùng hàng loạt các tiện ích mang thương hiệu Vinhomes…
Địa Chỉ : Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên..
Là dự án chiến lược của Vingroup nên VinCity Hưng Yên được đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế cho đến đầu tư xây dựng. Theo dự tính các tòa chung cư sẽ có độ cao trong khoảng 22-25 tầng với diện tích dao động 35-120m2 thiết kế linh hoạt 1-4 phòng ngủ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tiện ích hoàn hảo mang thương hiệu Vinhomes:

Tiện ích Vincity

Tiện ích Vincity

Mặc dù là phân khúc sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng bình dân nhưng VinCity Hưng Yên vẫn được tích hợp đầy đủ các Tiện ích mang thương hiệu Vinhomes như :
– Bệnh Viện quốc tế Vinmec
– Hệ thống trường học Vinschool
– Trung tâm thương mại Vincom
– Khu vui chơi giải trí : Sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền..
– Khu vực Spa, Gym, bể bơi 4 mùa..
– Khu vui chơi Kiscity dành cho trẻ em
– Hệ thống an ninh, camera giám sát
– Hệ thống phục vụ dọn vệ sinh, cắt tỉa cây xanh..
Với quy hoạch tổng thể đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại VinCity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là một dự án mang tầm cỡ lớn tạo điểm nhấn cũng làm nên diện mạo hoàn toàn mới cho tỉnh Hưng Yên. Góp phần tạo nên sự đồng bộ giao lưu của Hưng Yên với thành phố Hà Nội.