Mới đây Tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu bất động sản giá rẻ hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình mang tên Vincity. Bên cạnh việc hướng đến những dự án đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Phạm Hùng…Vingroup đã không ngừng khám phá cũng như mở rộng khách hàng sang nhiều đối tượng. Vincity Hải Phòng là một trong số các sản phẩm nhà ở đồng bộ,tiện nghi, hiện đại có mức giá thấp chỉ vào khoảng 700tr/căn.

Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng

Dự án Vincity Hải Phòng được xem như một bước tiến mới của Vingroup trong thị trường BĐS nơi đây. Với những mục tiêu chiến lược hướng đến là đưa thương hiệu nhà ở Vinhomes đến với mọi đối tượng khách hàng Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một dự án có sức hút tiềm năng nhất.
Theo quy hoạch dự kiến Dự án Vincity đắc địa tại khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng. Tuy là loại hình sản phẩm nhà ở dành cho người có thu nhập thấp nhưng việc quy hoạch cũng như thiết kế tại dự án cũng được quan tâm chăm chút tỉ mỉ. Với những khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu nhà ở Vinhomes chắc chắn sẽ không còn gì phải băn khoăn khi lựa chọn thương hiệu này.

Quy hoạch tổng thể dự án Vincity Hải Phòng:

Tên Dự án (Chưa chính thức) : Vincity Hải Phòng
Chủ đầu tư : Tập đoànVingroup
Vị Trí : Trung tâm thành phố Hải Phòng
Diện tích quy hoạch: Đang cập nhật.
Tổng diện tích xây dựng : Hơn 2000 căn hộ
Mật độ xây dựng : 20-25%

Tiện ích hàng đầu mang thương hiệu Vinhomes:

Tiện ích Vinhomes

Tiện ích Vinhomes

Được đầu tư xây dựng bởi Vingroup nên dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích mang thương hiệu Vinhomes như :
– Trung tâm thương mại Vincom
– Hệ thống siêu thị điện máy, Vinmart, VinPro..
– Phòng khám chuẩn quốc tế Vimmec
– Trường học VinSchool
– Sân tập thể thao bóng rổ, tennis, bóng đá..
– Phòng tập GYM, bể bơi
– Các dịch vụ tiện ích tại gia
Tại thời điểm thị trường BĐS còn nhiều biến động việc Vingroup cho ra mắt thị trường dự án Vincity Hải Phòng chắc chắn sẽ gây nên sức hút hơn bao giờ hết