Vì sao nên đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng

Những yếu tố thuận lợi về vị trí và sự phát triển du lịch, các ngành dịch vụ tại khu vực sẽ là tiền đề để các sản phẩm bất động sản nói chung và biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng..nâng cao được giá trị của mình. Không chỉ vậy, có rất nhiều lí do để quý khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển  Đà Nẵng.

Sức hấp dẫn của sản phẩm biệt thự biển

Trong những loại hình BĐS nghỉ dưỡng, căn căn hộ thứ 2 có hầu như loại. Từ biệt thự ở thủ đô, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Tuy vậy, biệt thự có hướng view ra biển có sức hấp dẫn hơn hẳn hơn so với phần còn lại và luôn đó là sự lựa chọn thứ nhất do môi trường trong xanh, khí hậu ấm áp dễ chịu, phù hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông…

Biệt thự biển thuộc nhóm sản phẩm second home, nằm trong định hướng chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn căn hộ thứ hai. Hướng đi đầu cơ này mang đến hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế tiên tiến. Tại Anh hiện có hơn 600.000 Hộ gia đình chiếm hữu căn căn hộ thứ hai.Mức GDP tại VN ước tính vào năm 2020 ngang bằng mức GDP tại những nước Đông Nam Á Hiện nay.

Trong 3 loại BĐS phổ biến thì tỷ suất lợi ích của Bất Động Sản biệt thự kênh biển được xem là cao bậc nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn Bất Động Sản biển đó là 10-16% . Ngày nay, khi triển khai các công trình biệt thự biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp điểm là 7-8%.

Biệt thự biển Đà Nẵng hưởng lợi sâu từ hạ tầng phát triển của thành phố

Xu thế đầu cơ vào Bất Động Sản Đà Nẵng đang trở nên một trào lưu của giới nhà giàu HN, thu hút từ cả những quý khách hàng BĐS chuyên nghiệp. GDP của Đà Nẵng từ đầu năm phát triển khá tốt, tại mức 7,1%, tốt hơn mức trung bình của cả nước đó là 5,5%. Cơ sở hạ tầng ở Đà Nẵng cũng thuộc diện đầy đủ tiện ích nhất trong các thành thị du lịch biển của cả nước.

Cảng hàng không thế giới Đà Nẵng đủ sức đón hàng chục chuyến bay thế giới từ Bangkok, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc tới, bên cạnh hàng trăm chuyến bay nội địa mỗi tuần. Đây chính là lợi thế đáng chú ý của Đà Nẵng so với các điểm du lịch khác như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc. Hiện Đà Nẵng đang triển khai quá trình 2 sân bay đón sự kiện APEC 2017. Điều này giúp Đà Nẵng luôn có sự phát triển cao trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng. Năm ngoái hành khách tới Đà Nẵng nâng cao 23%, năm nay dự đoán sẽ đón 4,43 triệu lượt khách, mang lại lợi nhuận hơn 11.800 Tỷ đồng so với mức 9.800 Tỷ đồng của năm ngoái.

Khách đông nên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng làm ăn quá phát đạt. Điều đó dẫn đến sự phát triển của mô hình BĐS nghỉ dưỡng, du lịch giải trí thu hút những nhà đầu tư vì vừa phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh hiệu quả.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *