Mặt bằng của Đất nền sân bay Nha Trang

Không chỉ là khu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao,Đất nền sân bay Nha Trang của nhà đầu tư Tập đoàn Phúc Sơn còn đem lại cho du khách cảm nhận thật ngạc nhiên, thú vị về kiến trúc sang trọng của Đà Lạt, về khoảng không gian xanh hoàn hảo và sức hấp dẫn của thành thị biển lấp lánh ánh đèn khi màn đêm buông xuống. Đến với sản phẩm sân bay Nha Trang, khách hàng sẽ được tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng thật sự bởi sự tuyệt vời của nơi đây.

Mặt bằng của Đất nền sân bay Nha Trang

Siêu sản phẩm sân bay Nha Trang là bước đi đầu tiên để quy hoạch nên 1 khu trung tâm đô thị mới đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố Nha Trang cũng như tỉnh Khánh Hòa. Quy hoạch một khu trung tâm mới với môi trường đẹp, cơ sở vật chất đồng bộ, sử dụng hiệu quả được quỹ đất hiện có, cải thiện chất lượng môi trường sống của người dân tại vùng.

Sản phẩm sân bay Nha Trang được liên kết với những khu công năng khác của đô thị Nha Trang về mặt môi trường, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật nhằm hướng tới hình thành 1 môi trường xây dựng thống nhất, bảo đảm tính đồng bộ, đẹp mắt, mang đậm bản sắc của 1 thành thị biển; được khai thác Hệ thống hạ tầng và những tiện ích chung; thu hút đầu tư theo xây dựng và quản lý theo quy định.

Bố cục không gian thiết kế của toàn sản phẩm sân bay Nha Trang được chia ra làm 5 vùng chính:

– Khu vực 1: khu vực quảng trường

– khu vực 2: vùng đất hỗn hợp thương mại – tài chính

– khu vực 3; vùng đất công trình công cộng,

– Khu vực 4; khu vực đất công trình giáo dục

– khu vực 5: khu vực đất ở

Toàn bộ các vùng đều có liên kế khá chặt chẽ với nhau tạo nên sự thống nhất của một sản phẩm số 1.

Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Sản phẩm sân bay Nha Trang (Phân khu 2A và phía bắc phân khu 2 và phân khu 3) thuộc địa giới hành chính phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập, thành thị Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Tổng diện tích khu đất nghiên cứu xây dựng khoảng 65.63 ha. Tại đó :

Phần quy mô nghiên cứu phía Bắc phân khu 2 và phân khu 3 khoảng 46,16ha (bao gồm cả đất dự án).

Diện tích đánh giá phân khu 2A khoảng 19,47ha.

Cơ cấu sử dụng bao gồm: đất hỗn hợp (khách sạn – thương mại – địa ốc cao tầng), đất tại (nhà ở chia lô, nhà ở villa, địa ốc tái định cư và đất khách sạn (đất tại lâu dài không làm nên tổ chức ở)), đất cây xanh thể dục thể thao, đất công trình công cộng, đất giao dục, đất công trình hạ tầng kỹ thuật, đất quảng trường và đất giao thông, bãi đỗ xe.

Chi tiết về cơ cấu sử dụng đất của sản phẩm

Phân khu 2A có quy mô đất rộng 19470951 m2

 • Đất nhà ở chia lô ( CL1 – CL4 và CL9 ) có quy mô 6447403 m2
 • Đất nhà ở villa ( BT1 – BT8 ) có quy mô 1952421 m2
 • Đất Khách sạn ( ODL1 – ODL6 ) có quy mô 1355809 m2
 • Đất hỗn hợp có quy mô 99356 m2
 • Đất cây xanh ( CX1 – CX3 ) có diện tích 724561 m2
 • Đất giao thông có quy mô 11299631 m2

Phân khu 2 và phân khu 3 có tổng quy mô là 46163565 m2

 • Đất CT công cộng ( CC4 , CC8, CC9 ) có diện tích 1273679 m2
 • Đất giáo dục ( GD2 ) có diện tích 356300 m2
 • Đất hỗn hợp ( HH1, HH3, HH5, HH7 ) có quy mô 5268357 m2
 • Đất tại có quy mô 14267396 m2
 • Đất tại chia lô ( CL13 – CL24 và CL27 – CL29 ) có diện tích 8446753 m2
 • Đất tại tí đinh cư ( TDC1 – TDC6 ) có quy mô 1582410 m2
 • Đất khách sạn có quy mô 2893383 m2
 • Đất sản phẩm quy hoạch tại gia đình Bộ Quốc Phòng có diện tích 1344850 m2
 • Đất cây xanh ( CX14.1 – CX14.4 và CX14 – CX17 và CX21 – CX30 ) có diện tích 1122305 m2
 • Đất hạ tầng kĩ thuật có quy mô 21845347 m2
 • Đường giao thông có quy mô 21687370 m2
 • Bãi Đỗ Xe có diện tích 157977 m2
 • Công trình HTKT có diện tích 403482 m2
 • Đất quảng trường (QT3 – Q.5 ) có diện tích 1626699 m2

Từ những tin tức trên, quý khách có thể thấy được dự án sân bay Nha Trang là dự án khá khả năng, và cơ cấu sử dụng đất cũng khá quy củ và được quy hoạch, phân chia khá hợp lí.

Hệ thống giáo dục hoàn mỹ ngay kế cận Five star Hà Đông

Với đa dạng gia đình tại tỉnh và thủ đô Hà Nội, giáo dục đó là điều kiện tiên quyết dẫn đến việc lựa chọn nhà sống. Căn hộ phải bên cạnh trường học của con để tiện đưa đón, qua lại. Từ Five star hà đông xuôi theo hướng Hà Đông bên cạnh hàng loạt các trường đại học nổi tiếng như: Học viện An Ninh, Học viện Bưu chủ đạo Viễn Thông, ĐH HN, ĐH KH Xã Hội Nhân Văn… Cách không xa dự án bắt buộc phải nói đến hệ thống từng trường liên cấp chất lượng hoàn hảo như: Olympia, thế giới Nhật Bản, Amsterdam…

Khu đô thị Five star hà đông tổng hợp tiện ích, dịch vụ nội và ngoại khu lý tưởng

Có thể khẳng định: Hiếm có Khu đô thị nào sở hữu khối thương mại dài đến gần 500m chạy dọc mặt đường không hề nhỏ như Five star hà đông. Khu đô thị được được bố trí 5 tầng thương mại, người dân Five star hà đông thỏa sức sắm sửa và sử dụng từng loại thuận tiện phong phú, không phải di chuyển, làm ít thời gian và chi phí di chuyển.

Five star hà đông như một thủ đô Châu Âu thu nhỏ với đầy đủ thuận tiện tuyệt đẹp. Thêm nữa trong bán kính 2km, Five star hà đông liền kề hệ thống các tiện dụng đa dạng. Y tế bắt buộc phải kể đến hệ thống bệnh viện đầu ngành như: bệnh viện đa khoa Hà Đông; hệ thống bệnh viện quân đội 103; khu sắm sửa giải trí có hồ Hoàn Kiếm Plaza cách đó chỉ khoảng 1km; Big C Thăng Long…

Giá nhà tại Chung Cư Five star hà đông cực rẻ hoàn thiện nội thất cao cấp

các căn hộ có Diện tích linh hoạt từ 68m2 – 138m2, được bố trí 2 logia thoáng đón nắng/gió tự nhiên. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu đó là điểm nhấn điểm nổi trội mang lại nét tinh tế, cực kỳ dễ dàng mà đầy đẳng cấp trong từng đường nét thiết kế căn hộ.

căn hộ tuyệt mỹ trong thành phố Châu Âu hiện đại thu nhỏ nhưng mức giá quá hợp lý, chỉ từ 27tr/m2 hoàn thiện nội thất cao cấp. Ngoài trần, sàn tường hoàn thiện, chủ thầu còn bố trí vẹn toàn bếp từ, hút mùi, tủ bếp, điều hòa không khí, tủ quần áo, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh… Chú trọng chất lượng cũng như chắc chắn quyền lợi cho từng người dân tương lai, chủ thầu lựa chọn từng thương hiệu top 1 để lặp đặt. Bếp từ và máy hút mùi tận dụng Napoliz – thương hiệu nhập khẩu Italy chất lượng hoàn mỹ, lý do hòa LG hoặc tương tự sẽ mang lại cho cư dân không chỉ là một căn hộ đơn thuần mà đó còn đó là chốn bình yên trải nghiệm cuộc sống.

Rõ ràng với những thế mạnh hơn hẳn và khác biệt kể trên, dự án Five star hà đông đang tạo nên sự thu hút k nhỏ trên thị trường nhà đất trong thời gian qua. Đây chính là những yếu tố tạo ra sức thu hút đầy ma lực đối với quý khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn nơi đây là nơi an cư hoàn hảo cho cả gia đình.

 

Chung cư Mon central đáp ứng đầy đủ tiện ích cho gia đình bạn

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sống của gia đình thì Chung cư Mon central chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn

Chung cư Mon central đem đến cuộc sống đích thực cho gia đình bạn

Hiện nay có rất nhiều chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ở của mỗi người nhưng không phải căn hộ chung cư nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sống chất lượng cao của con người. Bởi vậy căn hộ cao cấp Chung cư Mon central với mục đích tạo dựng cuộc sống chất lượng cao nhất cho mọi người đã đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính của người dân, ngày càng có nhiều người dân tìm đến và lựa chọn dự án này để làm nơi “an cư” cuối cùng cho mình.

Sở hữu vị trí vàng nằm tọa lạc tại khu đất nối khu đô thị láng hạ quận đống đa. Nơi đây có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển cũng chính là lô đất vàng còn lại trên tuyến đường huyết mạch.

Chung cư Mon central quy mô xây dựng cao cấp

Với quy mô xây dựng dự án ao cấp có tổng diện tích từ 7500 m2 – 8050 m2 đáp ứng nhu cầu sống của một lượng lớn khách hàng. Dự án có hai tầng để làm trung tâm thương mại phục vụ quá trình nhu cầu mua sắm giải trí của mọi người. Từ tầng 5 trở lên là các căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu sinh sống của mọi người dân.

Không chỉ vậy vị trí dự án còn được thừa hưởng được toàn bộ tiện ích, các hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng giao thông của quận Thanh Xuân. Nằm liền kề là các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Siêu thị Big C, Grand Plaza, Keangnam,… cùng với đó là các tiện ích ngân hàng lớn phục vụ nhu cầu về tài chính như: Agribank, BIDV, Vietcombank … cùng hệ thống gia thông thuận tiện phục vụ nhu cầu đi lại dễ dàng di chuyển đến các địa điểm mong muốn.

Chung cư 29 láng hạ sự tiện lợi cho mọi gia đình

Bên cạnh đó dự án chung cư 29 láng hạ nằm gần kề các trường đại học, bệnh viện, nhà trẻ giúp người dân sẽ không gặp khó khăn trở ngại nào khi có các vấn đề trong cuộc sống của mình.

Nhằm tạo dựng cuộc sống xanh không gian xanh tạo một môi trường sống lí tưởng không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp còn là nơi nghỉ dưỡng cho mọi nhà ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu tìm một căn hộ cao cấp xứng đáng với những gì mình có thì khách hàng không nên bỏ quả Chung cư Mon central để khẳng định đẳng cấp sống ở một tầm cao mới cho mọi nhà.

Smile Building điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2017

Smile Building sản phẩm bất động sản mang tên thương hiệu vàng, hứa hẹn  mang tới quý khách cuộc sống  tuyệt vời với những tiện ích và  phong cách vượt trội: ”Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”. Khi tới ở chung cư Smile Building , cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ từng tiện ích sẵn có trong tổ hợp dự án Smile Building :

Các dịch vụ tích hợp thông minh tại Smile Building

Miễn phí sử dung từng dịch vụ công cộng như:

 • Bể bơi bốn mùa rộng hơn 4.200m2, sân bóng đá mini, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, …
 • Trường học liên cấp Vinschool.
 • bệnh viện đa khoa toàn cầu Vinmec.
 • Trung tâm mua sắm vui chơi rộng k nhỏ Vincom Mega Mall, đại chuỗi siêu thị Vinmart.
 • Bảo vệ trực 24/24 ở từng trục đường , từng sảnh nhà và sảnh TTTM.

Sảnh nhà công cộng, phòng cộng đồng của từng tòa dự án .

Tối đa hóa môi trường xanh 70% không gian là vườn hoa và từng loại cây ăn trái, trải dài từ đồi vọng cảnh tới tháp đồng hồ.

Sân chơi phun nước quy mô không hề nhỏ , không gian nghệ thuật, sân khấu ngoài trời, Bể bơi ngoài trời được liên hoàn với Bể bơi trong căn hộ tạo nên 1 quần thể hồ bơi 4 mùa, khu vườn BBQ , sân chơi cho trẻ em và nhà phố thương mại tọa lạc trong mặt đường chủ đạo của khu khách hàng cấp cao.

Smile Building điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2017

 

Những hệ thống cao cấp tại Smile Building

Nhắc đến Smile Building , ngoài ưu điểm nổi bật trong thiết kế nhà, người ta còn nghĩ ngay đến hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú , phục vụ cung cầu của toàn bộ thế hệ địa danh đây . Tất cả không chỉ phục vụ tiện ích sống và cung cầu vui chơi giải trí mà còn kênh đến thỏa mãn cung cầu cấp cao trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

người dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “thực sự Singapore” với dịch vụ và dễ dàng đỉnh cao , với không gian xanh dạo mát cho người cao tuổi, kế cận quảng trường và sân chơi phun nước quy mô không nhỏ trước hết trong thành thị Thủ đô cho trẻ em; khu phố mua sắm sầm uất và khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí dành cho người dân năng động.

những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn niềm đam mê tối đa với nhiều lựa chọn: bóng rổ, hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời,… tất cả đều được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn quốc tế .

Một thuận lợi nổi trội, chỉ có ở Smile Building nữa được mệnh danh vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi Vọng Cảnh, vườn BBQ sẽ tạo lý do kiện tổ chức các buổi dã ngoại về với tư nhiên ngay trong lòng khu đô thị.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn , vừa tận hưởng tư nhiên, vừa không xa rời tính năng sống năng động và đẳng cấp chính là phần quà mà chủ thầu dành tặng cho khách hàng thông qua việc lựa chọn mô hình “sống resort trong lòng đô thị” cho Smile Building . Đây cũng Đó là thiên hướng mới, đang được ưa chuộng trong từng dự án tiên tiến trên toàn cầu .

Chung cư Minh Khai City Plaza – trải nghiệm môi trường sống thơ mộng

Được nằm tại vị trí nơi liên kết giao thông thuận tiện, thuộc trong đoạn quy hoạch mở rộng đồng bộ chính vì vậy dự án chung Cư Minh Khai City Plaza đang thu hút thu hút giới đầu tư và giới đầu tư. Từng nhà được trang bị đầy đủ những tính năng, những nội thất sang trọng đặc biệt được tích hợp đồng bộ những tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là nơi mong chờ top 1 cho cư dân trong và ngoài nước.

Chung cư Minh Khai City Plaza – trải nghiệm môi trường sống thơ mộng

Quy hoạch hệ thống tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, thanh bình hài hòa trong không gian sống. Dự án minh khai city plaza giới hạn quy mô khu thương mại ở mức vừa cần phải, đảm bảo an ninh tuyệt đối và sự thuận tiện cho người dân.

Chung Cư minh khai city plaza là sự lựa chọn của những nhà đầu tư có gu thẩm mỹ tinh tế, ham mê không gian sống yên tĩnh., tĩnh tâm, tự tại. Được ví như “vườn chân mây” với công viên nhạc nước lung linh, lầu vọng cảnh… cuộc An cư tại Chung Cư minh khai city plaza là các giây phút trải nghiệm bất tận.

Chung cư Minh Khai City Plaza – trải nghiệm môi trường sống thơ mộng

Chung Cư minh khai city plaza được hình thành bởi TĐ uy tín số 1 nước ta Vietracimex với các dự án thành công đi trước.

Chung Cư minh khai city plaza là nơi tập trung của các tiện ích 5 sao đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cao hàng đầu về giải trí – sắm sửa – học tập – y tế của khách hàng. Lựa chọn sống tại vị trí Minh Khai không chỉ là lựa chọn nhà sở hữu vị trí đẹp, Kiến trúc tiện ích mà còn giúp chủ nhân căn hộ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh nhất thành phố.

Chung cư 201 Minh Khai – nơi thăng hoa cuộc sống xa xỉ

Chung Cư minh khai city plaza tạo thành một quần thể tràn ngập sắc xanh bốn mùa của cây, hoa, hồ nước. Gia đình bạn có thể đi dạo dưới bóng cây xanh, trải nghiệm sự yên bình và thoàng mát như khu nghỉ dưỡng.

ở dự án minh khai city plaza, người dân có thể tập thể thao mỗi ngày nhờ hệ thống tiện dụng nhiều bao gồm phòng tập Gym & Yoga, sân thể thao ngoài trời, sân tập dưỡng sinh…

Bể bơi liên hoan ngoài trời và hồ bơi 4 mùa trong căn hộ mang đến không gian thư giãn hoàn hảo trong một tổng thể cảnh vật tiên tiến, sáng tạo.

Công viên nhạc nước lung linh, lầu vọng cảnh, chòi nghỉ, bar & club, khu tắm nắng, café ngoài trời, vườn nướng BBQ… đem đến các giờ phút giải trí, thoải mái thú vị cho các gia đình, gắn kết từng người dân trong KĐT.

CĐT đặc biệt vô cùng chú trọng đến chăm sóc sự hình thành cửa các người dân nhí với các tiện lợi chuyên cho từng em như trường mầm non, trường THCS chất lượng tốt, CLB năng khiếu, sân chơi trẻ em…

Người cao tuổi có đa dạng cảnh quan để giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng cuộc sống thư thái tạisân tập dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn ký ức, CLB, sống yêu đời, khỏe mạnh hơn tại dự án minh khai city plaza!

Pentstudio condotel tây hồ sức cơ hội đầu tư hấp dẫn

Là dự án vàng mang tên của một thương hiệu cao cấp của thị trường bất động, Pentstudio condotel tây hồ với đa dạng ưu đặc sắc và tính năng vượt trội để đầu cơ tài chính.

Pentstudio condotel tây hồ sức cơ hội đầu tư hấp dẫn

Pentstudio condotel tây hồ đó là nơi đầu tư có doanh thu cao và ổn định. Khi mà sản phẩm xây duwngjc= của dự án đang đó là thời kỳ lên ngôi của dòng khách sạn căn hộ dự án condotel.

đầu tư vào nhà Pentstudio condotel tây hồ, quý khách sẽ có thời cơ sinh lợi cao từ chính sách hấp dẫn của giới đầu tư như cam kết doanh thu tối thiểu 8-10%/ năm và trong 5 năm (dự đoán theo chủ đạo sách mở bán của căn hộ condotel Lê Thánh Tôn) từ chương trình Timeshare. Mức cam kết này hoàn toàn khả thi, bởi vị trí của Pentstudio căn hộ condotel tây hồ nằm ở thành phố Hà Nội, nằm ở quận Tây Hồ – nơi linh khí hội tụ, đón nhận tinh hoa của đất trời với 12 mùa hoa nở quanh năm.Sống ở Pentstudio Tây Hồ, người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá nên tiềm lực du lịch và sinh lời đó là quá lớn.

Pentstudio  condotel tây hồ tiềm lực sinh lợi nhuận cao

Pentstudio căn hộ condotel tây hồ có tính thanh khoản cao. Bảo toàn, đây sẽ đó là lĩnh vực đầu tư khá dễ dàng “lướt sóng”, chuyên biệt là tại thị trường sơ cấp giai đoạn đầu Khu đô thị, khi mà có nhiều quý khách cũng muốn tham gia đầu cơ vào dòng loại hình béo bở này.

Pentstudio condotel tây hồ sức cơ hội đầu tư hấp dẫn

Pentstudio tây hồ hệ thống quản lý đơn thuần và tiện ích sử dụng

Không giống như đầu cơ căn hộ cho thuê, quý khách sẽ cần phải đau đầu lo lắng tới vấn đề điều khiển, kiếm tìm khách hàng. Bởi khi đầu tư vào Pentstudio condotel tây hồ, bạn được tham gia chương trình timeshare và đợi đến kì hưởng lợi nhuận. Mọi công tác vận hành, bảo trì căn hộ, tìm kiếm quý khách hàng sẽ do bên quản lý căn hộ khách sạn đặc biệt trách.

Pentstudio  condotel tây hồ – kiến tạo năng lượng cuộc sống

đầu cơ Pentstudio dự án condotel tây hồ được trải nghiệm ngày nghỉ dưỡng lý tưởng với tiện lợi và dịch vụ đẳng cấp năm sao, giúp quý khách tái tạo năng lượng cuộc sống.

Pentstudio condotel tây hồ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao và ổn định với mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỉ/ căn.

Với tất cả các ưu điểm vượt trội trên trên nếu bạn là nhà đầu tư thông thái đi trước thời đại thì Pentstudio căn hộ condotel tây hồ đây được coi là thời cơ ngàn vàng để bạn đầu cơ và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

Condotel FLC Sầm Sơn – Không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho mọi gia đình

Condotel FLC Sầm Sơn đang là cái tên hot trên thị trường BĐS và nghỉ dưỡng Hiện nay. Có trong tay các lợi thế về vị trí , tiện ích cùng với sự đầu cơ của CĐT uy tín và đa dạng sư điêu luyện, FLC Sầm Sơn Thật sự là điểm đến đáng mong đợi và sẽ thay đổi bộ mặt của du lịch cũng như BĐS Sầm Sơn thời gian sắp tới. Nằm trong quần thể FLC Lux City, căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel Samson với không gian căn hộ sang trọng, thoáng mát cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ tiện ích 5 sao đó là điểm chọn nhất của không ít vị khách.

Tổng quan của công trình Condotel FLC Sầm Sơn

Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô 200 ha với tổng mức đầu cơ lên tới 5.500 tỷ đồng. Với vị trí ‘dựa núi nhìn biển’, có được một không gian thiên nhiên xanh, sạch. FLC Sầm Sơn sẽ mang tới cho bạn một tận hưởng về môi trường sống ngút ngàn màu xanh cùng các cơn gió biển mặn mòi. Đây đảm bảo đó là một địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt đẹp dành cho cả gia đình bạn. FLC Sầm Sơn là một khu đô thị phức hợp biệt thự, nhà cao cấp ven biển đầu tiên của miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Trong công trình có nhiều dự án đạt tiêu chuẩn năm sao phục vụ tối đa mọi mong muốn của khách hàng như khu biệt thự FLC, Sân Golf FLC, FLC Grand Hotel Sầm Sơn, Trung tâm Hội nghị hay khu vui chơi….

Condotel FLC Sầm Sơn – Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Không chỉ đó là thiên đường giải trí, trung tâm vui chơi – mua sắm bốn mùa, FLC Lux City còn mang lại cơ hội sinh lời k nhỏ cho các nhà đầu tư với Tổ hợp khách sạn FLC Grand Hotel cảnh quan sang trọng, cao cấp, dịch vụ tiện ích 5 sao. Theo đó, đầu tư vào căn hộ khách sạn Grand Hotel, quý khách sẽ được cam đoan mức lợi tối thiểu 10%/năm, chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại biệt thự với thời hạn cho thuê 10 năm. Thêm nữa, quý khách còn được tặng 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và đặc quyền có được sổ đỏ vĩnh viễn khi đầu cơ vào Grand Hotel. Có được khả năng kinh doanh điểm cộng và chủ yếu sách đầu tư hấp dẫn, FLC Grand Hotel với Kiến trúc nguy nga lộng lẫy bên bờ biển Sầm Sơn hứa là sự lựa chọn nhanh nhạy đem tới lợi ích dài lâu cho những nhà đầu tư.

Tiện ích ưu việt tại Condotel FLC Sầm Sơn 

quá trình một của dự án FLC Sầm Sơn đó là những dịch vụ 5 sao, tạo nên hệ thống hạ tầng du lịch cao cấp, thu hút Số lượng lớn khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Giai đoạn 2 mang tên FLC Lux City sẽ trở thành một “thành phố không ngủ”, tập trung các dịch vụ giải trí, mua sắm, ẩm thực sầm uất ở vùng lân cận phía Bắc. FLC Lux City Sầm Sơn cung cấp hơn 1.500 loại hình nhiều gồm hơn 400 căn căn hộ condotel, 700 liền kề, hơn 350 biệt thự và những sản phẩm khác như shophouse, shoptel, biệt thự, grand villl và hơn 70 tiện ích cao cấp.

những tuyến tàu điện từ sân bay Thọ Xuân đến Sầm Sơn và từ trung tâm đến những điểm du lịch trong trung tâm thành phố hay tuyến giao thông nối Sầm Sơn với các khu du lịch ở nước ta và quốc tế cũng sẽ được triển khai xây dựng đáp ứng du lịch.

Ngoài ra, hệ thống giao thông, hạ tầng du lịch Sầm Sơn liên tiếp được cải thiện như đường Hồ Xuân Hương từ chân núi Trường Lệ đến Vạn Chài, đường Trần Nhân Tông gắn kết thời điểm 1 đại lộ Nam Sông Mã tới đường Nguyễn Du, đại lộ Voi – Sầm Sơn… Ngoài hạ tầng đồng bộ, đa dạng công trình bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng cũng góp phần giúp du lịch nơi đây phát triển, trong đó có FLC Sầm Sơn.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng

Với tổng số vốn đầu cơ đó là 5000 tỉ đồng, Biệt thự biển Vinpearl Hội An được đánh giá là vị trí có hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại nhất. Với các lợi thế vượt bâc của mình, khu nghỉ dưỡng này đang nhận được sự quan tâm chuyên biệt từ khách hàng cũng như quý khách. Và chắc chắn, Biệt thự biển Vinpearl Hội An sẽ đem lại cho khách hàng các tận hưởng không chê vào đâu được nhất tại nơi đây.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Tiềm năng du lịch phát triển

Hội An – trái tim của cả nước với các chất lượng văn hóa truyền thống lâu đời từ ngàn xưa vẫn còn được các con người chân chất nơi này lưu giữ một cách vẹn nguyên và gần gũi như thủa ban đầu. Chủ yếu các nét mộc mạc, giản dị ấy lại khiến đa số khách nghỉ dưỡng trên khắp quốc tế đều đến đây với nhu cầu được tận hưởng, được khám phá và trải nghiệm. Điều đó lý giải vì sao mỗi năm Hội An lại đón hàng triệu lượt khách thăm quan đến tham quan nghỉ dưỡng và lưu trú cực kỳ dài ngày.

Với tiềm lực to không hề nhỏ của ngành du lịch tại Hội An, TĐ Vingroup đã phát huy tiềm năng tài chính của mình để kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp với trọn vẹn mọi hạng mục từ lưu trú, nghỉ dưỡng đến vui chơi thư giãn và tham quan ngắm cảnh…tất cả đều được hội tụ tại một siêu sản phẩm duy top 1 đó là công trình Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Quy mô xây dựng lên tới 200ha và được chia làm 2 giai đoạn xây dựng, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được đơn vị thiết kế đa dạng hạng mục với chức năng khác nhau như khu khách sạn, khu biệt thự, khu thể thao, khu vui chơi, khu nông nghiệp công nghệ cao, trung tâm hội nghị, sân golf…Cùng với tổng số vốn đầu cơ lên tới 5.000 tỷ đồng, hứa đây sẽ là một “thiên đường trên mặt đất” rất hoành tráng và vẹn toàn tính năng từ A đến Z đáp ứng quý khách hàng.

Tọa lạc trên ”con đường di sản văn hóa miền Trung” gồm các địa danh nổi tiếng hàng đầu cả nước là Hội An – Mỹ Sơn – Huế, dự án Vinpearl Nam Hội An Villas hưởng ưu thế quá to về hạ tầng giao thông thuận lợi cả về đường hàng không, đường thủy và đường bộ, chuyên biệt, công trình lại nằm ở điểm giữa của Đà Nẵng và Huế nên được coi là điểm đến lựa chọn nhất, không thể thiếu trong hành trình của khách du lịch quốc tế.

Đến với dự án Vinpearl Nam Hội An, quý khách hàng không chỉ được nghỉ dưỡng trong một quần thể quá sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tính năng vui chơi giải trí, ẩm thực…mà còn được tham quan không hề ít danh lam thắng cảnh khác gần kề dự án bao gồm: Thánh địa Mỹ Sơn – di sản văn hóa thế giới, Cù Lao Chàm -khu dự trữ sinh quyển thế giới, phố cổ Hội An, sông Thu Bồn; những làng nghề truyền thống: (Nghề làm đèn lồng, làng Chiếu Bàn Thạch, làng Duy Trinh, làng Trống Lâm Yên, làng Gốm Thanh Hà, làng nghề đúc đồng Phước Kiều…)

Góp mặt vào thị trường vô cùng nóng lên nhưng Vinpearl Nam Hội An Villas vẫn chứng tỏ đước sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ khi có được hàng loạt những thế mạnh. Đây hứa hẹn sẽ là một trong các tâm điểm mới trên thị trường và mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho các quý khách.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An có được các khả năng vượt bâc, nên công trình bảo toàn sẽ đó là một dự án quá hấp dẫn trong thời gian tới, và phục vụ được mọi mong muốn của khách hàng.

Đất nền Đà Nẵng – mua nhanh kẻo hết

Tự hào là khu đô thị sinh thái đẳng cấp trong lòng Hà Nội, Đất nền Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, cận kề trục giao thông trọng điểm của thành phố, di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thủ đô và sân bay Nội Bài nhờ hệ thống đường Kim Mã, trục đường hướng tâm Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh,….. Nhờ vậy, cư dân nơi đây có thể thư thái tận hưởng không gian sống đẳng cấp đích thực ngay trong lòng phố.

Dự án Đất nền Đà Nẵng xứng tầm đẳng cấp

đất nền ven biển Đà Nẵng

Thấu hiểu nhu cầu của cư dân trẻ tương lai với phong cách sống hiện đại và năng động, các căn hộ Đất nền Đà Nẵng được thiết kế thông minh, tinh tế và đa dạng về cả diện tích lẫn thiết kế. Dù quý vị là người độc thân, mới cưới hay có con nhỏ, người mới lập nghiệp thì luôn có lựa chọn cho quý vị tại dự án này.

Với kiến trúc cảnh quan được tư vấn bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới,Đất nền Đà Nẵng tự hào kiến tạo một không gian sống hài hòa xứng tầm với các chủ nhân thượng lưu. Tại đây, các yếu tố cảnh quan thiên nhiên cùng các yếu tố kiến trúc cộng hưởng thành một quần thể xanh thống nhất, biệt lập.

Cư dân nơi đây không chỉ tận hưởng một cuộc sống lý tưởng nơi khuôn viên nhà mình mà còn trải nghiệm trọn vẹn môi trường sống văn minh, tiện ích của cả tổng thể khu đô thị.

Đất nề Đà Nẵng dự án đất nền hot nhất

Đất nền Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí chiến lược của thủ đô, cũng là điểm giao cắt của cac tuyến phố lớn như: đường Giảng Võ, đường Kim Mã, phố Ngọc Khánh,… Với hệ thống giao thông hình bàn cờ vuông vắn, cư dân sống tại khu đô thị sẽ không còn cần lo ngại về vấn đề tắc đường, kẹt xe.

Không những thế, dự án Đất nền ven biển Đà Nẵng còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp và mới lạ. Bên cạnh những căn hộ hiện đại Vinhomes đã có trên thị trường, dự án còn có thêm dòng sản phẩm Officitel cực kỳ tiện dụng, tích hợp tính năng 3 trong 1, vừa có thể để ở, vừa có thể làm văn phòng, lại vừa có thể đầu tư cho thuê.

Với những giá trị “vàng mà dự án mang lại, chắc chắn những khách hàng và nhà đầu tư thông tháo khó có thể bỏ qua dự án này. Hiện chủ đầu tư đã mở bán Đất nền ven biển Đà Nẵng đến tòa căn hộ cuối cùng tại dự án. Cơ hội trở thành cư dân tại đây không còn nhiều, do đó, quý vị nếu quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Imperia 423 minh khai – phong cách sống mới

Imperia 423 minh khai là tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do tập đoàn Terra Gold Việt Nam làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án này còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Theo nhận định của giới chuyên gia, Imperia 423 minh khai xứng đáng là dự án “Kim Cương” với phong cách sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

PHONG THỦY CHUNG CƯ Imperia 423 minh khai

imperia sky garden 423 minh khai

Với những khách hàng khó tính, khi mua một căn hộ chung cư đều không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Xét về điểm này, chung cư Imperia sky garden 423 minh khai đã hoàn toàn ghi điểm bởi khu vực Giảng võ – Ba Đình là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt: hồ Ngọc Khánh, hồ Đống Đa, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ. Ngoài ra, khu vực này còn là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Kết hợp với ưu thế tuyệt vời về vị trí, Dự án imperia sky garden còn tích hợp đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân tại dự án: Trường học, Phòng khám, Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim,… tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5*.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA Imperia 423 minh khai

Thật không quá đáng khi gọi Imperia 423 minh khai là dự án “ Kim Cương” bởi tổ hợp căn hộ cao cấp này nằm trọn vẹn tại khu vực sầm uất nhất của quận Ba Đình, ngay mặt tiền của phố Giảng Võ rộng lớn.

Bốn phía của chung cư Imperia 423 minh khai đều liền kề với các công trình quan trọng của thủ đô như: tòa nhà Lotte, bãi đỗ xe Ngọc Khánh, Đại Sứ Quán Nhật Bản, đại sứ quán Mỹ, khu dân cư nội đô đông đúc,….

Thật hiếm có dự án nào sở hữu được vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng mở như Dự án imperia sky garden. Hãy đặt mua căn hộ Imperia 423 minh khai ngay từ bây giờ để tận hưởng phong cách sống sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn mới.