TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG

Là dự án đang được nhiều nhà đầu tư mong đợi, The K Park Văn Phú Hà Đông đem đến cho cư dân một chất lượng sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội.

TIỆN ÍCH Ở LÒNG KHU DÂN CƯ

Chung cư The K – Park Văn Phú Hà Đông được chủ chung cư triển khai xây dựng nhiều khu tiện ích phục vụ đời sống của cư dân như: khu trung tâm thương mại và dịch vụ, hệ thống bệnh viện và trường học theo chuẩn quốc tế, bể bơi, khu công viên cây xanh, khu đơn vị tiệc ngoài trời…

Khu trung tâm thương mại và dịch vụ được đặt ở tầng khối đế của các tòa nhà để tiện cho dân cư mua sắm và giải trí. Khu thương mại có nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực, spa, cafe nổi tiếng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuỗi bệnh viện tại khu dự án The K – Park Văn Phú Hà Đông đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang vật dụng y tế đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của toàn bộ những cư dân trong khu chung cư. Với các khu tiện ích trên, dân cư có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay tại nội khu The K – Park Văn Phú Hà Đông.

NHỮNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Không chỉ có nhiều tiện ích ngay tại nội khu, The K – Park văn Phú còn có nhiều tiện ích ngoại khu dự án vô cùng tiện lợi cho dân cư.

Chung cư The K – Park Văn Phú có vị trí rất tiện dụng khi cư dân sống trong chung cư chỉ mất chưa tới 15 phút để đi đến các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học bên ngoài khu chung cư như: bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường quốc tế Vinschool…

Gần nhiều khu tiện ích lớn, dân cư The K – Park Văn Phú sẽ có 1 cuộc sống tiện lợi nhất: mất 5 phút để tới bệnh viện nhi Hà Đông, trường quốc tế Nhật, Mê Linh Plaza Hà Đông; mất 10 phút để tới trường quốc tế Vinschool…

Được dự báo là dự án bất động sản “ hot” ở năm 2017, trong tương lai The K – Park Văn Phú Hà Đông sẽ biến thành KĐT xanh với chất lượng sống tuyệt hảo của Hà Nội Hà Nội.

Đọc thêm :

Dự án BRG Coastal City mang lại điểm gì nổi bật

Không gian thiets kế Stellar garden 35 le văn thiêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *