Tiềm năng sức thu hút với dự án condotel Hạ Long Hilton

Theo nhận định của 1 số đặc biệt gia, phân đoạn Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang cực kỳ náo nhiệt ở VN, mô hình sản phẩm condotel như dự án condotel Hạ Long Hilton mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: triển khai – nghỉ ngơi – Cho thuê – Trao đổi với những resort liên kết vô cùng sức thu hút. Không những thế, với những ưu vượt trội của loại hình đó về địa thế, thiết kế thông minh, dịch vụ nghỉ dưỡng cấp cao, cơ hội đầu tư vượt trội.

Đó là một hướng đầu tư BĐS sinh lợi nên chính sách bán hàng sẽ gần tương tự quan trọng sách bán hàng villa. Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ doanh thu từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và thừa hưởng số ngày nghỉ/năm. Căn hộ condotel Hạ Long Hilton sẽ là định hướng hoàn hảo cho những nhà đầu tư Thật sự chú ý tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình và đón đầu xu hướng triển khai khách sạn nghỉ dưỡng mới trên thị trường VietNam.

Tiện ích đẳng cấp ở dự án condotel Hạ Long Hilton

Dự án condotel Hạ Long Hilton sẽ được quy hoạch theo chuẩn thế giới với các khách sạn căn hộ cấp cao và như các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng đầu tiên. Sản phẩm hoàn thiện sẽ góp phần thúc đẩy thị trường du lịch đô thị Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Với mục tiêu tăng trưởng bền vững, hướng tới khách hàng chủ đạo là gia đình, dự án được quy hoạch như một khu nghỉ ngơi resort ngay trong lòng thủ đô với đa dạng cây xanh, hồ bơi, bãi cỏ, khu vui chơi cho trẻ em… không gian này cũng sẽ góp phần tạo được nơi vui chơi giải trí cho người dân địa phương, khẳng định sẽ đó là 1 vị trí ngoài trời hàng đầu được cư dân chọn lựa cho các vận hành picnic, công ty tiệc trong các kì nghỉ Lễ, tuần trăng mật, mùa hè, Lễ hội…

Dự án condotel Hạ Long Hilton – dự án màu mỡ và tiềm năng!

Căn hộ condotel Hạ Long Hilton nằm trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy, nằm tại vị trí vàng, đắc địa với cảnh nhìn hướng biển, thoáng mát hướng nhìn rộng mở sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư vừa mua chiếm hữu nghỉ ngơi vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Hạ Long là một tại những thành phố biển đẳng cấp nhất nước nhà với ưu thế đường biển dài, bãi biển đẹp và đa dạng thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch ở nước tại những năm vừa qua, tiềm năng tăng trưởng Condo Hotel tại VN được đánh giá cao.

Mặc tuy thế, đây lại đó là mô hình khá kén chọn khách hàng. Đối tượng khai thác thường đó là những nhà đầu tư cao cấp, nghị sỹ, chính khách hoặc người nổi tiếng. Tiềm năng triển khai dòng sản phẩm condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khai thác do lượng dự án chưa đa dạng. Nhận xuất hiện những ưu điểm nổi bật từ hình thức triển khai này, Tri Đức Group đã mọc lên căn hộ condotel Hạ Long Hilton ở đô thị có lượng khách du lịch tại và ngoài nước đông top 1, công suất phòng khách sản tại những địa hình liền kề bờ biển luôn “cháy” hàng.

Là một loại hình căn hộ còn mới có tại VietNam, khách sạn căn hộ được đa dạng nhà đầu tư phản hồi đó là ‘mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng. Bởi thế, dù chưa chính thức công bố tuy nhiên căn hộ condotel Hạ Long Hilton đã tạo cơn “sốt” mạnh trên thị trường đầu tư BĐS triển khai khách sạn căn hộ và cam đoan chia sẻ lợi nhuận cao.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *