Thừa hưởng condotel Soliel Ánh Dương Đà Nẵng kênh đầu tư chất lượng

Đối với những nhà đầu tư có 1 Số lượng vốn nhất định , thông thường, họ đem chúng đi đầu tư để sản sinh lợi nhuận. 1 Ở những mô hình đầu tư kiên cố và an toàn trong thời điểm khủng hoảng tài chính đó chính là đầu tư BĐS. Căn hộ condotel Soliel Ánh Dương Đà Nẵng mang đến cho nhà đầu tư cơ hội vàng , tính an toàn, tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản cao tại khi nguồn tài chính ban đầu lại không quá to.

Nếu chủ đầu tư nắm bắt sớm cơ hội kế thừa căn hộ nghỉ dưỡng trong Soliel Wynham Đà Nẵng thì việc tang giá trị của condotel này được nâng cao lên gấp nhiều lần. Dự án Ánh Dương – dự án condotel Soliel Wynham Đà Nẵng được triển khai với tổ hợp của 01 khối căn hộ cao 47 tầng, 02 khối chung cư cao 58 tầng với khoảng 1.000 chung cư cao cấp và 01 khối căn hộ và khách sạn khách sạn cao 47 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa hướng view hướng biển từ những căn hộ.

Condotel Soliel Wynham Đà Nẵng hứa hẹn hút khách

Sản phẩm BĐS căn hộ condotel đó là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được hình thành mạnh ở nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng tại các nước phát triển. Tại thị trường VietNam, mô hình này còn khá bỡ ngỡ. Dòng sản phẩm căn hộ condotel thường được thừa hưởng bởi hai nhóm điển hình. Nhóm những căn hộ đầu tư bất động sản muốn kiếm tìm cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận từ việc kế thừa những căn căn hộ condotel Đà Nẵng để cho thuê hoặc bán lại và nhóm các người thuộc phân khúc trung lưu hoặc thượng lưu dư thừa tài sản và muốn có một nơi để hưởng thụ.

Dự án Resort sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ condotel Soliel Wynham Đà Nẵng chuẩn bị được ra mắt hứa hẹn mang lại cơ hội vàng cho các ai muốn kế thừa chúng, dự án kiên cố sẽ đáp ứng tốt kì vọng của các nhà đầu tư. Quy mô khu dự án 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với công năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cấp cao, khách sạn và căn hộ condotel.Dự án trước tiên là tòa condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016.

Condotel Soliel Ánh Dương Đà Nẵng với kiến trúc môi trường mở

Condotel Soliel Wynham Đà Nẵng với khoảng không gian rộng mở, kết nối tư nhiên và thiết kế chuyên đã tạo thành 1 công trình kiến trúc có một không hai ở thành phố Đà Nẵng. TTTM sầm uất, vùng Spa thư giãn, phòng tập thể hình, quán cà phê, căn hộ hàng, hồ bơi cùng một loạt những tiện ích khác đang mong chờ quý khách hàng thưởng thức và trải nghiệm. Với các người thượng lưu hoặc trung lưu khi cuộc sống của họ đã tự do về kinh tế, con người có mong muốn cuộc sống cao hơn. Họ bắt đầu sử dụng sự tự do kinh tế của mình để tận hưởng đời sống , tăng giá trị cuộc sống của cho mình và gia đình, người than.

Condotel Soliel Wynham Đà Nẵng đem đến cho họ một cuộc sống đỉnh cao với các tính năng vượt bậc sẽ thỏa mãn mọi mong muốn của giới thượng lưu. Khu tổ hợp dự án condotel Soliel Wynham Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành 1 nét chấm phá xa hoa ở không gian thiết kế của đô thị Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, kênh con người tới khu vực hơn với tư nhiên, hòa quyện cùng tư nhiên là điểm đặc sắc chuyên biệt của khu nghỉ dưỡng.

Condotel Soliel Wynham Đà Nẵng là 1 trong các siêu sản phẩm BĐS biển nghỉ ngơi dự đoán sẽ hot bậc nhất năm 2018. Với chất lượng sống đẳng cấp cùng các tiện nghi và lợi ích đầu tư hiếm có tại căn hộ condotel Soliel Wynham Đà Nẵng, dự án Resort sẽ mang đến cho khách hàng các điều hoàn hảo trong đây cũng như người kế thừa những chung cư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *