Thiết kế dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm mang hơi thở hiện đại những KĐT Singapore, dự án nhà đất thương mại xây dựng với diện tích là 2 toà tháp cao 30 tầng được thiết tinh tế hoàn thiện với thiết kế bên trong bàn giao cao cấp với full tiện nghi khẳng định sẽ là địa điểm đỉnh cao để dân cư an cư lập nghiệp.

THIẾT KẾ CẲN HỘ DỰ ÁN STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Dự án Stellar Garden là sản phẩm căn hộ đẳng cấp được đầu tư hết lòng bởi công ty TNHH Quang Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư và buôn bán BDS khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng các hưởng thụ mới mẻ về đời sống vô cùng hấp dẫn. Dự án Stellar Garden được hoàn thiện thiết kế bên trong sang trọng với đầy đủ những thiết bị bao gồm: Trần thạch cao, tủ bếp, sàn gỗ, vật dụng vệ sinh sang trọng, điều hoà, nóng lạnh,…

Phòng ngủ là môi trường riêng tư của mỗi gia đình Vì nguyên nhân này đơn vị thiết kế của dự án đã chú trọng thêm những gam mầu trầm tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc.

Bếp ăn dự án được bố trí gần khu ban công giúp giảm cho căn hộ thoáng không bị mùi do nấu ăn. Địa điểm Đó là địa thế đỉnh cao để gia đình có thể xum họp sau mỗi ngày làm việc.

Xem thêm : Không gian xanh tại dự án BRG Coastal City

Nhà vệ sinh chung cư Stellar Garden được chú trọng vật dụng những trang bị vệ sinh đẳng cấp của những thương hiệu nổi tiếng: Toto, Inax,…

Dự án Stellar Garden được phát triển theo hình thức tổ hợp khép kín với quy mô là 2 toà tháp cao 30 tầng thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn sống Singapore hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đỉnh cao cho nhiều cư dân ở mai sau.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Được xây dựng xây dựng do doanh nghiệp Hoà Bình Corporation chịu trách nhiệm thi công và doanh nghiệp Quang Minh làm CĐT chung cư. Với tiềm lực vốn mạnh và nhà thầu có kinh nghiệm, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang thi công vượt tiến độ đề ra.

Theo ghi nhận từ nhiều nguồn tin chung cư thì từ ngày khởi công ở công trường luôn đảm bảo máy móc công trình thi công rầm rộ, công nhân túc trực ngày đêm thi công 24/24h dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty cổ phần đơn vị trẻ Việt Nam. Với tiến độ quy hoạch như hiện giờ, không bao lâu nữa dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho cư dân theo đúng cam kết.

Mời bạn truy cập vào trang http://stellargardenlevanthiem.com/ để cập nhật nhiều thông tin dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *