Sun Group Hòn Thơm sức hút đầu tư mạnh mẽ

Lựa chọn các chủ đầu tư quy hoạch bậc nhất của Mỹ để biến Phú Quốc thành hiện thực với các cảm hứng hết sức ấn tượng và khác biệt cùng phương châm “ không bao giờ có hai điểm đến, 2 khách hàng và 2 dự án giống nhau”.  Sun Group Hòn Thơm hứa đem đến một vịnh đảo du lịch khác biệt với tất cả từng khu du lịch khác trong kế cận và trên toàn đất nước nước ta.

Khả năng du lịch ở Sun Group Hòn Thơm

Để làm nên thành công đó của Khu đô thị, bảo toàn Sun Group sẽ không quên mang về đây các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm, những dịch vụ cấp cao hiện đại để làm nên một siêu sản phẩm nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm. Hệ thống tiện dụng Sun Group Hòn Thơm bảo toàn sẽ đó là sức thu hút mạnh mẽ cho những quý khách hàng, giới đầu tư trong và ngoài nước.

Xu hướng đầu cơ ở Sun Group Hòn Thơm

Chiếm hữu tiềm năng không hề nhỏ về thiên nhiên và tiềm năng du lịch sẵn có cùng đồng loạt các Khu đô thị đang được đầu tư triển khai, Hòn Thơm nói riêng đang không ngừng vươn lên để trở nên một trong những điểm dừng chân khả năng ở gần phía Bắc.

Là một TĐ sáng suốt với các cái nhìn tiên phong, Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội gây dựng siêu sản phẩm nghỉ dưỡng Sun Group Hòn Thơm với các ý tưởng đầu tư mới mẻ không chỉ trong sản phẩm loại hình mà còn là tiện ích Sun Group Hòn Thơm để mang đến một hệ thống tiên tiến, đẳng cấp cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm.

Khu phước hợp ở Sun group Hòn Thơm

Trung tâm thị trấn sẽ là khu du lịch phức hợp cùng tổ hợp tiện dụng Sun Group Hòn Thơm và cả những dịch vụ chăm sóc tốt nhất bao gồm: bãi biển công cộng, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí cùng từng khu nghỉ dưỡng và bến tàu du lịch để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Cạnh đó, Sun Group còn đưa các cảm hứng nổi bật để khai thác tối đa lợi thế của vịnh đảo Hòn Thơm. Không chỉ đó là tổ hợp tiện lợi hay dịch vụ Sun Group Hòn Thơm mà đó còn là nhiều sản phẩm du lịch điểm sáng như: lặn biển, leo núi, máng trượt, tour tham quan…Chuyên biệt điểm nổi bật trong các ý tưởng thiết kế của Khu đô thị này được coi là đưa vịnh đảo Hòn Thơm phát triển thành vịnh đảo du lịch không khói. Không ô tô, không xe máy, chủ đạo dùng từng phương tiện công cộng sử dụng năng Số lượng mặt trời hoặc các phương tiện đường thủy để đem đến một môi trường sống trong xanh.

Sức thu hút mạnh mẽ từ các tiện ích Sun Group Hòn Thơm

Để xứng đáng đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng cấp cao, Sun Group đã đưa vào dự án Sun Group Hòn Thơm một hệ thống thuận tiện tiên tiến, riêng biệt nhờ vào thế mạnh về địa hình nơi đây.

tiện ích Sun Group Hòn Thơm sẽ được trải rộng ven biển, trên mọi địa hình khác nhau để đem đến những cảm xúc bỡ ngỡ. Đó là những khu vui chơi bên bờ biển, trên ghềnh đá, những dịch vụ spa làm đẹp trong rừng với một hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng sẽ đó là những tận hưởng hoàn toàn mới mẻ cho hành khách.

Ấn tượng hơn nữa là không gian nghỉ dưỡng với dịch vụ Sun Group Hòn Thơm cao cấp, đó là:

  • Khu hồ bơi tràn bờ cao cấp nhất miền Bắc, khu Bể bơi nước mặn, Bể bơi nước ngọt thông với hệ sinh thái biển với những rặng san hô đủ màu sắc sống động.
  • Sân golf rộng không hề nhỏ với hệ thống hồ trải dài ven biển cho tầm góc nhìn thoáng đãng, tuyệt vời, một không gian yên bình không thể tuyệt vời hơn cho khách ghé thăm. Khu căn hộ hàng cao cấp với nguồn ẩm thực đa dạng và phong phú, chuyên biệt những món ăn hải sản tươi ngon miền biển sẽ là các món ăn đặc trưng đáp ứng khách du lịch.
  • trung tâm thương mại với hệ thống quy mô lớn…
  • Khu dịch vụ Spa làm đẹp trong rừng cao cấp, hiện đại…
  • Thêm nữa, Khu đô thị còn được đầu cơ hệ thống cáp treo giúp vị khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án và cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt vời nơi này.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *