STELLAR GARDEN SẮP RA MẮT THỊ TRƯỜNG BĐS HÀ NỘI

Dự án chung cư Stellar Garden toạ lạc tại phố Lê Văn Thiêm, dự án do Quang Minh JSC làm chủ đầu tư. Nằm tại số 35 Lê Văn Thiêm dự án nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính, dễ dàng di chuyển và kết nối đến những khu vực trung tâm trong thủ đô một cách nhanh chóng.

Việc di chuyển giao thông tại dự án quá dễ dàng, chỉ cách các trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương và đường cao tốc trên cao những trục đường cính của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân tại dự án.

Quang Minh JSC sắp cho ra mắt thị trường dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Stellar Garden là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa những giá trị sống chuẩn mực, kiến trúc, thiên nhiên, giúp bạn cảm nhận sâu sắc một tổ ấm hoàn hảo của gia đình với ý nghĩa của cuộc sống.

Với giá trị về hệ thống tiện ích cùng dịch vụ đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân tại chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh cùng với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp… Trường mầm non, bể bơi, siêu thị, Trung tâm thương mại, hệ thống sân vườn,… được chủ đầu tư chăm chút theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các tiện nghi sống không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu thoả mãn trong việc chăm sóc tinh thần của người dân.

Một không gian sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng tiện nghi sống hiện đại vừa hoà mình với thiên nhiên chính là món quà mà chủ đầu tư công ty TNHH Quang Minh JSC dành tặng cho khách hàng thông qua việc xây dựng dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm. Đây cũng là xu hướng hàng đầu đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *