Sonasea Phú Quốc – hội tụ những ưu điểm hiếm có tại phú quốc

Tọa lạc trên bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Sonasea Phú Quốc  hội tụ mọi lợi thế về cả vị trí, kiến trúc và tiện ích, đơn vị quản lý hàng đầu,… dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn gió đông đảo và là trọng điểm mới trên thị trường.

Kiến trúc độc đáo tại Sonasea Phú Quốc

Tọa lạc tại Bãi Trường, CEO Condotel Phú Quốc được thừa hưởng các cảnh đẹp tuyệt hảo nhất, địa danh có biển xanh cát trắng, nắng vàng, bao quanh là những cánh rừng nguyên sinh. Nơi vừa có biển, vừa có núi, không khí trong sạch và tự nhiên, Đây sẽ là địa danh nghỉ ngơi đúng đắn để tái tạo nguồn năng lượng. Ngoài ra việc di chuyển và kết nối với những vùng khác cũng thuận tiện và linh hoạt, song song cũng liền kề với những điểm vui chơi như: Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Chùa hộ quốc, Công Viên Safari…. Hơn thế, sở hữu vị thế “tọa sơn hướng thủy”, dự án khẳng định đem lại vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Với vị trí thuận lợi dự án linh hoạt thu hút được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và thuê phòng, bảo đảm nguồn lợi cho những chủ sở hữu.

Tận dụng vị trí đắc địa, các kiến trúc sư đã biến Căn hộ CEO Condotel Phú Quốc thành chốn nghỉ dưỡng vừa cao cấp tinh tế mà gần gũi với tự nhiên. Hội tụ các sức hút tinh túy nhất từ đại dương, mỗi căn hộ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo nơi con người vừa được hưởng thụ sự tiện nghi và đáng mong ướcsang trọng vừa gần gũi và gắn kết với thiên nhiên. Với Hệ thống tiện ích đúng đắn, các cư dân được hưởng thụ kỳ nghỉ ngơi thú vị nhất.

không những thế với thương hiệu quốc tế Best Western – Thuộc Top 10 TĐ quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới, CEO Condotel Phú Quốc kiên cố sẽ được vận hành tối ưu, có chất lượng bảo trì, và luôn có dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế…

Sonasea Phú Quốc  – tâm điểm thị trường

Sở hữu các ưu thế hiếm có, Căn hộ CEO Condotel Phú Quốc không chỉ là chốn nghỉ dưỡng tại mơ của những khách du lịch mà dự án còn là cơ hội kinh doanh và đầu tư ưu đãi cho giới nhà ở. Với cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm, đây là một trong các dự án có cam kết lợi tức lớn nhất tại vùng, đem đến số tiền thu về ổn định lâu dài cho các nhà đầu tư. Hoàn hảo với tiềm năng du lịch tăng trưởng nhanh chóng và lượng bạn đến với Phú Quốc ngày càng tăng, thì nguồn lợi nhuận hàng năm cho những bạn không chỉ dừng lại tại mức 10% mà có thể vượt trội hơn nhiều. Ngoài ra còn có rất nhiều đặc quyền ưu đãi cho các chủ sở hữu như thời cơ nghỉ dưỡng và trao đổi kỳ nghỉ tại các khách sạn đẳng cấp. Chọn lựa dự án, nhà đầu tư khẳng định được nhận nhiều lợi ích ở 1 lần triển khai.

Đánh vào Phân khúc condotel tầm 3 tỷ, Giá căn hộ CEO Condotel Phú Quốc khá thích hợp và “vừa túi tiền” với nhà đầu tư. Ngoài ra với những ưu đãi vay, việc sở hữu 1 căn condotel để đầu tư dễ dàng hơn nhiều.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *