Smile Building điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2017

Smile Building sản phẩm bất động sản mang tên thương hiệu vàng, hứa hẹn  mang tới quý khách cuộc sống  tuyệt vời với những tiện ích và  phong cách vượt trội: ”Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”. Khi tới ở chung cư Smile Building , cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ từng tiện ích sẵn có trong tổ hợp dự án Smile Building :

Các dịch vụ tích hợp thông minh tại Smile Building

Miễn phí sử dung từng dịch vụ công cộng như:

  • Bể bơi bốn mùa rộng hơn 4.200m2, sân bóng đá mini, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, …
  • Trường học liên cấp Vinschool.
  • bệnh viện đa khoa toàn cầu Vinmec.
  • Trung tâm mua sắm vui chơi rộng k nhỏ Vincom Mega Mall, đại chuỗi siêu thị Vinmart.
  • Bảo vệ trực 24/24 ở từng trục đường , từng sảnh nhà và sảnh TTTM.

Sảnh nhà công cộng, phòng cộng đồng của từng tòa dự án .

Tối đa hóa môi trường xanh 70% không gian là vườn hoa và từng loại cây ăn trái, trải dài từ đồi vọng cảnh tới tháp đồng hồ.

Sân chơi phun nước quy mô không hề nhỏ , không gian nghệ thuật, sân khấu ngoài trời, Bể bơi ngoài trời được liên hoàn với Bể bơi trong căn hộ tạo nên 1 quần thể hồ bơi 4 mùa, khu vườn BBQ , sân chơi cho trẻ em và nhà phố thương mại tọa lạc trong mặt đường chủ đạo của khu khách hàng cấp cao.

Smile Building điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2017

 

Những hệ thống cao cấp tại Smile Building

Nhắc đến Smile Building , ngoài ưu điểm nổi bật trong thiết kế nhà, người ta còn nghĩ ngay đến hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú , phục vụ cung cầu của toàn bộ thế hệ địa danh đây . Tất cả không chỉ phục vụ tiện ích sống và cung cầu vui chơi giải trí mà còn kênh đến thỏa mãn cung cầu cấp cao trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

người dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “thực sự Singapore” với dịch vụ và dễ dàng đỉnh cao , với không gian xanh dạo mát cho người cao tuổi, kế cận quảng trường và sân chơi phun nước quy mô không nhỏ trước hết trong thành thị Thủ đô cho trẻ em; khu phố mua sắm sầm uất và khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí dành cho người dân năng động.

những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn niềm đam mê tối đa với nhiều lựa chọn: bóng rổ, hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời,… tất cả đều được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn quốc tế .

Một thuận lợi nổi trội, chỉ có ở Smile Building nữa được mệnh danh vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi Vọng Cảnh, vườn BBQ sẽ tạo lý do kiện tổ chức các buổi dã ngoại về với tư nhiên ngay trong lòng khu đô thị.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn , vừa tận hưởng tư nhiên, vừa không xa rời tính năng sống năng động và đẳng cấp chính là phần quà mà chủ thầu dành tặng cho khách hàng thông qua việc lựa chọn mô hình “sống resort trong lòng đô thị” cho Smile Building . Đây cũng Đó là thiên hướng mới, đang được ưa chuộng trong từng dự án tiên tiến trên toàn cầu .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *