Những lợi thế mạnh mẽ của Penstudio Tây Hồ

Penstudio Tây Hồ là dự án đang được săn đón hàng đầu trên thị trường bất động sản không chỉ bởi những khách hàng mà còn bởi những nhà đầu tư. Dựa vào thế mạnh từ vị trí trung tâm, thiết kế căn hộ tiện ích hiện đại top 1 và hệ thống dịch vụ tiện ích tuyệt hảo đầy đủ, công trình Pentstudio Tây Hồ bảo đảm sẽ làm thỏa mãn tối đa mọi mong muốn của cư dân khi sống tại nơi đây.

Pentsudio Tây Hồ – Vị trí tốt Quận Tây Hồ

Penstudio Tây Hồ chiếm hữu vị trí có một không hai 2 mặt tiền là đường An Dương Vương và đường phố Thượng Thụy, liền kề KĐT quốc tế Ciputra, khu chung cư Ngoại Giao Đoàn – trung tâm ngoại giao mới của thủ đô, khu đô thị đẳng cấp Tây Hồ Tây.Từ công trình người dân cực nhanh lưu thông đến phố cổ thông qua trục An Dương Vương. Tọa lạc tại điểm kết nối giữa vành đai 2 và vành đai 3, giữa cầu Nhật Tân & cầu Thăng Long từ Penstudio Tây Hồ rất đơn giản kết nối đến sân bay Nội Bài.

Pentsudio Tây Hồ - Vị trí tốt Quận Tây Hồ

Pentsudio Tây Hồ – Vị trí tốt Quận Tây Hồ

Vị trí có một không hai đem lại hướng nhìn chính diện sông Hồng với không gian trải dài không bị làm ít, xứng đáng đó là dự án dự án có hướng view tuyệt vời dành cho quý khách hàng..

Pentsudio Tây Hồ sở hữu căn hộ tiện nghi, chan hòa cùng thiên nhiên

Lấy cuộc sống khỏe chan hòa cùng tự nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ đều được Kiến trúc 2 logia/ khe sáng đón nắng và gió thiên nhiên. Diện tích linh hoạt từ từ 55,43m2 – 99.57m2 Kiến trúc 2-3PN, tối đa công năng sử dụng cho gia chủ; căn hộ officetel Diện tích 35-45m2, vừa để tại, làm việc lại có thể cho thuê.

Penstudio Tây Hồ có mật độ hợp lý từ 12 nhà trên 1 mặt sàn bố trí 4 thang máy chắc chắn qua lại tốt cho những vận hành, 2 thang rác bán tự động bảo toàn vệ sinh của cư dân căn hộ.

Tiện nghi nội khu của Pentsudio Tây Hồ

Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế thiết kế đã mang lại cuộc sống tiện nghi, mát mẻ, thẩm mỹ ở Penstudio Tây Hồ. Hai tầng đỗ xe ô tô nhanh nhạy và 1 tầng xe máy đảm bảo đủ chỗ gửi xe cho người dân toà và khách ghé thăm. Tầng dịch vụ thương mại với sự xuất hiện của chuỗi hàng ăn, coffeshop, siêu thị… phục vụ tối đa mong muốn mua sắm, sinh hoạt của người dân tương lai. Sân vườn trên cao được ghi nhận đó là nét chấm phá ấn tượng mang hương vị tự nhiên. Căn hộ nhà được hưởng trọn cảnh quan riêng tư, bảo đảm phân luồng giao thông hợp lý, thông thoáng, bãi đỗ xe được trang bị hệ thổng thẻ tự động, hệ thống Camera chắc chắn An toàn cho cư dân.

Công trình Pentsudio Condotel Tây Hồ do Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings làm nhà đầu tư phối hợp xây dựng cùng với đơn vị The Ascott. Đây là những tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản với thành công của nhiều công trình lớn. Vì thế, với tiềm lực kinh tế mạnh, tiến độ xây dựng bảo toàn thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dự án Pentsudio Tây Hồ sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt hảo nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *