Những điều cần biết khi mua căn hộ VinCity

Những tuyên bố bất ngờ của Vingroup về việc tham gia vào phân khúc thị trường bất động sản bình dân với thương hiệu Dự án Vincity đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu trong khoảng 5 năm tới sẽ có khoảng hơn 200.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity trải dài khắp cả nước thí điểm sẽ là các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Khánh Hòa và Tp. Hồ Chí Minh. 


Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Vincity Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.
Lợi thế không thể bỏ qua của Vincity tại phân khúc này không thể bỏ qua yếu tố chủ đầu tư. Với một chủ đầu tư uy tín cùng những cam kết về tốc độ xây dựng, đồng bộ về cơ sở vật chất. Tuy nhiên nếu đem lên bàn cân cùng các đối thủ cùng phân khúc cũng có cam kết về đầu tư đồng bộ hạ tầng vật chất thậm chí gần khu vực trung tâm hơn. Vì vậy liệu Vincity có thực sự rẻ không đang là câu hỏi xoay quanh dự án này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. 


Các dự án Vincity Gia Lâm sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Với mật độ xây dựng 20-25% VinGroup cũng cho biết dòng sản phẩm này cũng sẽ không hề thua kém bất cứ sản phẩm nhà ở nào của Vinhomes vốn là thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *