New Hội An city – điểm sáng mới của biệt thự biển Hội An

Được phong tặng là di sản văn hóa của nhân loại, Hội An liên tục góp mặt trong top 10 thành phố du lịch được ưa thích nhất do các tạp chí, tổ chức du lịch uy tín thế giới bầu chọn. Điều đó đã giúp cho các dự án bất động sản tại Hội An luôn có sức hấp dẫn riêng đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là dự án biệt thự biển New Hội An city.

Thông tin biệt thự biển New Hội An city

Dự án New Hội An city được chia làm 2 giai đoạn, trong đó: giai đoạn 1 của dự án New Hội An city đang trong quá trình hoàn thiện với 364 phòng khách sạn, 218 căn hộ nghỉ dưỡng và 12 biệt thự biển, giai đoạn 2, New Hội An City sẽ phát triển thêm các hạng mục như hồ bơi sinh thái, trung tâm làm đẹp, khu nhà hàng sang trọng, cụm rạp chiếu phim, chợ quê, làng nghề… tạo nên một quần thể du lịch hiện đại để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Thiết kế biệt thự biển New Hội An City độc đáo và sang trọng với tầm nhìn view biển đẹp mắt. Diện tích mỗi căn biệt thự khá lớn, từ 490- 790m2. Với kiến trúc xen trộn hài hòa với các yếu tố thiên nhiên, với cây xanh. Quy hoạch khu biệt thự biển gồm có 2 loại đó là Villa hướng biển loại A và Villa hướng biển loại B.

Tham khảo: biệt thự biển Vũng tàu

Biệt thự biển loại A gồm 6 căn

» Thiết kế 4 phòng ngủ

» Quyền sở hữu vĩnh viễn

» Tầng trệt: 132m2

» Tầng 1: diện tích 120m2

» Diện tích đất: 620 – 700m2

Biệt thự biển loại B gồm 6 căn

» Thiết kế với 4 phòng ngủ

» Quyền sở hữu vĩnh viễn

» Tầng trệt 162m2

» Tầng 1: diện tích 148m2

» Diện tích đât: 720 – 810m2

Cơ hội đầu tư biệt thự biển New Hội An city

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của ngành du lịch địa phương, chủ đầu tư cam kết đảm bảo nguồn lợi nhuận ròng tối thiểu từ 9-10% cho khách hàng khi sở hữu biệt thự biển Hội An. Không những thế, HB Group còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, liên kết các ngân hàng hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng.

Tính toán sơ bộ, với số vốn bỏ ra tương đương với giá trị một căn hộ cao cấp, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm biệt thự biển đang dẫn đầu xu hướng, mang đến dòng lợi nhuận ổn định và gia tăng giá trị theo từng năm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *