Movenpick Villas khu nghỉ dưỡng hạng sang được săn đón nhất năm 2017

Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng trăm hoa đua nở như hưởng thụ thì Movenpick Villas Cam Ranh Resort là lựa chọn ưu việt bởi, 1 khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng tốt cần phải cho các nhà đầu tư nhìn thấy sự cộng hưởng của tỉ suất sinh lợi nhuận.

Movenpick Villas viên ngọc lấp lánh tại thành phố Nha Trang

Từ năm 2015 đến nay, nguồn cung phân đoạn căn hộ khách sạn đã nâng cao lên một cách rõ rệt nhưng đâu Đây sẽ là KĐT đáng để “chọn mặt gửi vàng” đang là bài toán mà những nhà đầu tư cần tìm lời giải?

Theo ông Nguyễn Nam Sơn – Giám đốc lý do hành Quỹ đầu cơ Vietnam Capital Partner, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đó là một trong các hướng đầu tư lãi xuất top 1 trong giai đoạn từ 2015 – 2020. Ý kiến dựa trên cơ sở kinh tế ngày càng tăng trưởng, GDP tăng, cơ sở hạ tầng được cải tiến , lượng khách thăm quan nội địa và thế giới đến nước nhà ngày càng tăng nhiều. Bây giờhưởng , những KĐT khách sạn căn hộ đang “đua nở” tại các vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…với từng chung cư không ít như Movenpick Villas Cam Ranh, Vinpearl Land…

Theo báo cáo mới hàng đầu của Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, trong quý 1/2016, Nha Trang đã đón 272.000 lượt khách thế giới, nâng cao hơn 21%, doanh thu du lịch đạt 1.575 tỷ đồng, tăng hơn 24%. Theo dự đoán từ năm 2016 – 2030, tổng lượt khách quốc tế đến du lịch tại Khánh Hòa nâng cao từ 1 – 1,2 triệu lượt. Những con số “biết nói” trên cho thấy Nha Trang vẫn luôn Đây sẽ là “thủ phủ” du lịch của cả nước.

Movenpick Villas khu nghỉ dưỡng hạng sang được săn đón nhất năm 2017

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải – đặc biệt gia tư vấn BĐS nghỉ dưỡng, trên thị trường Ngày nay có hầu hết KĐT nhưng chẳng phải KĐT nào cũng sở hữu các đặc ưu việt về vị trí, kiến trúc , không gian nghỉ dưỡng, thương hiệu nhà hoạt động toàn cầu, dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Chẳng hạn, có chung cư được điểm nổi bật ở yếu tố dịch vụ tiện ích nhưng lại bị điểm trừ trong yếu tố vị trí và chủ thầu hoạt động khai thác… Ông ý kiến Movenpick Villas Đây sẽ là dự án có thể coi là tối ưu số 1 khi từng các nhà đầu tư tham gia vào địa điểm đầu tư nghỉ dưỡng hạng sang.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort điểm dừng chân lý tưởng

Movenpick Villas Cam Ranh Resort tổng hòa từng yếu tố mang đến tiềm lực sinh lợi nhuận cao cho giới đầu tư , theo đó 3 ưu điểm không nhỏ số 1 gồm: vị trí sáng giá, kiến trúc điểm nổi trội hoàn toàn nhìn trông thấy biển và thương hiệu nhà hoạt động toàn cầu. Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu vị trí đắt giá tại một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh, địa danh đây có khí hậu ôn hòa phù hợp để hành khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Movenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick condotel và 250 phòng khách sạn cấp cao phục vụ linh hoạt từng cung cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch .

Mỗi căn biệt thự Movenpick Villas được thiết kế sang trọng , tiên tiến pha lẫn nét thiết kế địa phương. 100% Từng phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và những phòng khách, phòng ngủ đều kênh biển và nhìn trông thấy biển, đem lại hưởng thụ vượt bâc về sự khu vực lân cận gũi, thân thiện với cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp.

Movenpick Cam Ranh Resort được điều khiển bởi chủ đầu tư danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Bề dày EXP và mạng lưới quý khách , hội viên thân thiết của Movenpick sẽ bảo đảm cho Movenpick Cam Ranh Resort luôn đạt tỷ suất khai thác cao nhất , cũng như bảo toàn cho khu nghỉ dưỡng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế .

Ngoài các thế mạnh nói trên, điểm tốt quan trọng để các quý khách xác định “chọn mặt gửi vàng” tại KĐT này Đây sẽ là chủ đạo sách đầu cơ hết sức linh hoạt. Đầu tư vào Movenpick Villas và Movenpick dự án condotel, giới đầu tư vừa có thể tại trong ngôi nhà thứ hai trong thời gian 180 ngày/năm, vừa được hưởng mức lãi xuất tối thiểu 10%/năm, được tặng 15 đêm nghỉ, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9%/năm.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort Đây sẽ là chung cư nghỉ dưỡng đầu tiên và duy số 1 cho Phân khúc có chủ đạo sách bảo lãnh ngân hàng giúp những chủ đầu tư yên tâm về nguồn vốn và tăng nhanh giá trị tài sản.

Nếu ở các KĐT khác khả năng sinh lời trung bình 8% nghĩa là nhà đầu tư mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì Movenpick Cam Ranh Resort với những lợi thế hơn hẳn đảm bảo sẽ mang lại tỉ suất sinh lời gấp đôi, thậm chí là gấp ba mức bình quân, cho phép nhà đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm. Đây Đó là thời kỳ tuyệt đẹp để đầu cơ vào Movenpick Cam Ranh Resort.

Tập đoàn Eurowindow Holding dành nhiều ưu đãi chuyên cho các quý khách thứ cấp nhân dịp mở bán chủ đạo thức vào 14h ngày 16/7 tại khách sạn InterContinental Asiana SG , 82 Hai Bà Trưng, TP. Hồ Chí Minh. Đầu cơ Movenpick Villas sẽ có thời cơ trúng Movenpick condotel giá trị 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại Movenpick Karon Beach Phuket và nhiều ưu đãi khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *