MỞ BÁN SHOPHOUSE: CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI SUN GROUP BÃI KEM

Sự kiện mởi bán chính thức các căn shophouse tại dự án sun premier village phú quốc mở ra cơ hội kinh doanh lớn nhất trong năm dành cho khác hàng. Vốn đã là sản phẩm hot, shophouse tại quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng lại càng thêm tăng nhiệt với khả năng đầu tư sinh lời an toàn, dài hạn và tỉ suất giá trị rất cao.

Chỉ có 100 căn shophoue tại SunGroup Bãi Kem

Dự án SunGroup Bãi Kem bao gồm 100 căn shophouse sở hữu diện tích từ 67-142m2, diện mặt tiền 5-6m, gòm có 3,5 tầng nổi. Các căn nhà phố thương mại có phong cách thiết kế tân cổ điển với vẻ đẹp trang trọng nhất quán thành một dãy nhà quy mô và tốt nhất. Điểm nhấn trong xây dựng mang đến hoàn hảo mạnh mẽ cho cư dân tương lai.

Với số lượng shophouse giới hạn chỉ sở hữu 100 căn, đây sẽ là sản phẩm hot tại khu vực đảo ngọc, trở thành kênh đầu tư sinh lời hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị tối ưu, lâu dài và lành mạnh cho chủ nhân.

Chủ đầu tư dự án SunGroup Bãi Kem cũng đưa ra 2 phương án bàn giao cho cư dân tương lai lựa chọn: bàn giao hoàn thiện từ mặt ngoài đến thiết kế bên trong liền tường hoặc bàn giao thô. Mặt khác, cư dân hoàn toàn sở hữu thể lựa chọn tạo dựng tiện ích thang máy hay thang bộ cho căn shohouse của mình để cân đối thích hợp với chi phí đầu tư ban đầu.

Diện mạo Phú Quốc sôi nôi nhờ shophouse SunGroup Bãi Kem

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ quyến rũ hàng triệu lượt khách du lịch mà còn là tâm điểm đầu tư bất động sản. Với hàng loạt các công trình, công trình quy mô tập trung vào dòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng là tiền đề vững chắc thúc đẩy vận hành du lịch tại Phú Quốc. Trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu SunGroup với siêu phẩm kết hợp du lịch Premier Kem Beach Resort nằm ngay tại ví trí trung tâm bãi Kem.

Đặc trưng với sự ra mắt dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse), SunGroup Bãi Kem đã mang đến một diện mạo mới đầy sôi động và tiên tiến nơi đảo Phú Quốc.

Nằm trong khu phức hợp du lịch Phú Quốc Premier Kem Beach Resort, Shophouse Sungroup Bãi Kem được kiến trúc dựa trên sự tổng hòa về địa điểm sống tiện ích với cảnh quan sinh thái xung quanh. Có vị trí tại vị trí liền kề cáp treo hòn Thơm – tổ hợp dịch vụ giải trí hàng đầu Đông Nam Á với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống nhà hàng, quán bar, tiện ích vui chơi, shophouse SunGroup Bãi Kem sẽ trở thành con đường phố kết nối giao thương, vui chơi, và là điểm đến yêu thích của cư dân rất được yêu thích sự sôi động, tiên tiến bên bờ biển Phú Quốc hoang sơ, thanh bình.

Đọc thêm :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *