Manhattan Tower Lê văn lương có nhiều căn hộ xanh nhất khu vực

Với xu hướng đưa dự án Manhattan Tower trở nên dự án hiện đại. tính năng, cao cấp nhưng luôn hài hoà gắn kết với thiên nhiên. dự án Manhattan Tower hiện lên giữa chốn đô thị như một ốc đảo xanh và sẽ là địa điểm được đợi chờ bậc nhất tại Hà Nội. dự án Manhattan Tower Lê văn lương được tập đoàn chăm chút như đứa con tinh thần. Và hứa hẹn sẽ đem lại khu vực phía Tây Nam trung tâm thành phố một làn gió mới. Cho thị trường bất động sản thành phố Hà Nội. chủ đầu tư đã thiết lập hệ thống 30 tính năng đẳng cấp bên trong dự án. Để phục vụ nhu cầu sống thượng lưu của cư dân. Trong đó, tạo thành điểm nhấn của toàn Khu đô thị có bốn tính năng ấn tượng điển hình.

MỤC TIÊU XÂY DỰNG DỰ ÁN CĂN HỘ XANH MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị thân thiện với môi trường. tập đoàn Landmark Holding đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả những giai đoạn từ thi công cho đến Kiến trúc. Khu đô thị được thực hiện với mật độ xây dựng không đáng kể. Dành đông đảo diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, Bể bơi, khu thoải mái và thể dục ngoài trời. chuyên biệt dành khá nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Cuộc sống hiện đại với bao vất vả, áp lực khiến đa dạng người rơi vào trạng thái căng thẳng sau mỗi ngày làm việc. Một nơi chốn bình yên để giúp tái tạo năng Số lượng, cân bằng lại cuộc sống. Đang là mong muốn của nhiều người dân thành thị. dù vậy, sự đô thị hoá đã làm biến mất bầu không khí tư nhiên với đa dạng mảng xanh tươi mát, trong xanh.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TẠI CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Khu đô thị kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối thiết kế phương Đông. Thêm nữa, mỗi nhà đều được sắp sửa đặt kênh về phía hồ sinh thái. Nhằm sử dụng từ lòng hồ đầy đủ nguồn gió mát tự nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng không đáng kể. Iris Garden đem đến cho bạn cảm xúc không thua kém những khu nghỉ dưỡng bậc nhất. Bởi khoảng cách và Số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần phải có với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng người dân văn minh, tiến bộ bao quanh.

Các căn hộ Manhattan Tower tận dụng lối Kiến trúc mở với những ô cửa kính không nhỏ kịch sàn và đụng trần. Giúp không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày mà ánh sáng phân bố đều trong nhà . dự án Manhattan Tower còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài. để ý trước tiên là mặt bằng thiết kế của căn hộ khi bạn chọn lựa mua 1 nhà đẳng cấp. các căn hộ đòi hỏi cần tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Có Kiến trúc khoa học, bố trí những phòng hợp phong thuỷ và tiện lợi. Bởi điều đó sẽ giúp người dân có cuộc sống thoải mái hơn. Giúp cho không gian nhà trở thành rộng rãi hơn.

Khu đô thị Manhattan Tower với việc đầu cơ bố trí, Kiến trúc phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ thầu. Do sử dụng được ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cảnh quan thoáng đãng. các gia đình không phải mất nhiều chi phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được nhà phong thủy thích hợp, ưng ý.

GIÁ BÁN THẤP HƠN GIÁ TRỊ MÀ DỰ ÁN MANG LẠI

Dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương kế cận công viên như một viên ngọc tỏa sáng trong lòng thành phố Hà Nội. Manhattan Tower được coi là nơi đáng để sống với mật độ xây dựng thấp nhất 18,25% phần tiết diện còn lại dành cho cây xanh và cảnh vật để mang tư nhiên đến cho mọi người dân sinh sống nơi này. Với công viên hồ điều hòa rộng không hề nhỏ, cảnh quan thoáng mát, không bị che khuất tầm nhìn bên cạnh. Khu đô thị Manhattan Tower chính là nơi đáng để sống hàng đầu phia Tây Hà Nội với tư nhiên ngay cạnh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở thiên nhiên ngay trong lòng HN và sự ồn ào chốn đô thị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *