Liệu Vincity có thực sự là một dự án nhà giá rẻ

Việc Vingroup tuyên bố bất ngờ về việc gia nhập phân khúc bất động sản bình dân đã thực sự gây sóng trên thị trường.Chính vì điều này nên nhiều người đang thắc mắc liệu một căn hộ mang thương hiệu Vincity có thực sự rẻ so với thị trường.


Mới đây vào ngày 3/12/2016 Vingroup vừa công bố cho ra mắt thị trường một thương hiệu BĐS mới mang tên Chung cư Vincity. Với số lượng khoảng 200.000-300.000 căn hộ thì sau khi ra mắt dự án sẽ giải quyết được một số lượng lớn nhu cầu nhà ở cho cư dân.
Theo những thông tin ban đầu giá mỗi căn hộ giao động trong khoảng 700tr- 1 tỷ phù thuộc vào diện tích mỗi căn hộ.
Hiện nay trên thị trường phân khúc bất động sản không còn là chủ đề mới đề cập. Các năm qua đã có nhiều đơn vị làm nhà giá rẻ và bình dân như Viglacera, Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex… Các doanh nghiệp này đều có lợi thế và tạo dựng được thương hiệu riêng với mức giá rất bình dân, tiếp cận được nhiều đối tượng người có thu nhập trung bình thấp.
Ví dụ như dơn vị Viglacera đã từng cho ra mắt dự án nhà ở thu nhập thấp Đặng Xá đã từng làm nóng thị trường thời gian qua. Bên cạnh Viglacera thì Vinaconex cũng đã công bố 1 dự án nhà giá rẻ tại Xuân Mai với hàng nghìn căn hộ chỉ 8tr/m2.
Không chỉ tại thị trường phía Bắc thị trường phía Nam Becamex cũng là một dự án đã từng gây sức hút lớn với giá siêu rẻ chỉ 4tr/m2 giai đoạn 1, còn giai đoạn 2 là dự án nhà siêu nhỏ với 8tr/m2.
Hay mới đây nhất Mường Thanh đã công bố triển khai với 9 tòa chung cư với số lượng gần 3000 căn diện tích 45-80m2. Dự kiến từ giờ đến cuối năm, chủ đầu tư này sẽ tung một lượng lớn căn hộ ra thị trường với mức giá bán 11 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), tổng giá trị căn hộ 500-600 triệu đồng/căn.

Có thể bạn quan tâm đến một số dự án của Vincity như:

Lại nhắc đến các sản phẩm của Vingroup lợi thế của dòng sản phẩm này nằm ở thương hiệu, sự cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.Tuy nhiên, nếu so với những đối thủ cũng có cam kết đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, thậm chí vị trí xây dựng còn gần trung tâm hơn thì giá của VinCity không rẻ. Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *