Không thể cưỡng lại với cuộc sống thần tiên tại Louis City Hoàng Mai

Khi sở hữu Louis City Hoàng Mai giới đầu tư sẽ thực sự hài lòng với các gì mà dự án đem đến, Khu đô thị có nhiều điểm mà khiến quý khách khó có thể cưỡng lại song quy lại vẫn là một cảnh quan xanh bao trùm hệ sinh thái chuẩn mực. Mỗi công trình đều thể hiện sự nỗ lực gửi gắm chữ tâm và chữ tín đối với sản phẩm trong giới đầu tư của TĐ Lã Vọng.

Uy tín chủ đầu tư tạo sức hút cho Louis City Hoàng Mai

Có nói đến số đông tại sao nên mua dự án Louis City HoàngMai bởi đơn vị dự án là tổng công ty Lã Vọng với các loại sản phẩm cấp cao mang thương hiệu BĐS cao cấp. Với tư tưởng đón đầu định hướng thời đại dự án Louis City Hoàng Mai được nhiều đặc biệt gia ý kiến cực kỳ cao về cả Kiến trúc lẫn môi trường kề bên.

đơn vị Lã Vọng đem đến cho khách hàng một loại hình quá chuyên biệt mà không dự án nào có thể đem đến như Biệt thự Louis City Hoàng Mai với mật độ cây xanh dày và hệ thống hoa thơm trái ngọt chính là chủ đao của Khu đô thị. Với mật độ cây xanh 50m2/người đây Thật sự là một điểm sáng mà hiếm có Khu đô thị nào có thể đem đến cho quý khách hàng như Hiện nay.

dự án Louis City Hoàng Mai cũng vậy, chủ đầu tư Lã Vọng cũng cân nhắc vô cùng kỹ trên toàn bộ mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, thuận tiện, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù kết hợp, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Phong cách tân cổ điển đặc sắc mà Louis City Hoàng Mai theo đuổi

đem lại một giải pháp hữu hiệu dành cho quý khách hàng khi muốn kiếm tìm chính mình một cảnh quan nghỉ dưỡng yên bình thanh tịnh. Phát huy không gian lãng mạn các căn căn hộ tại Louis City Hoàng Mai cũng được xây dựng theo phong cách tân cổ điển thường trông thấy của từng dự án Louis City, kiến tạo nên một cảnh quan châu Âu vừa cổ kính vừa hoa lệ nhưng không kém phần hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Thêm nữa, cuộc sống gần gũi với tư nhiên còn được len lỏi vào trong từng căn phòng nhờ thiết kế theo kênh mở, đa dạng cửa sổ, nhiều ô thoáng để có thể đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời. Các chủ nhân tương lai của căn căn hộ sẽ được sống trong một cảnh quan thoáng mát, yên bình.

Hiện tại giá bán chủ yếu thức của Khu đô thị đang được đơn vị Louis City Hoàng Mai và từng đơn vị phân phối cân nhắc cân nhắc để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho Khu đô thị. Dự kiến các căn biệt thự Louis City Hoàng Mai sẽ được đưa ra thị trường vào quý I/2018. Hứa hẹn đây sẽ đó là một khu đô thị tuyệt hảo nhất dành cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *