Imperia 423 minh khai – phong cách sống mới

Imperia 423 minh khai là tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do tập đoàn Terra Gold Việt Nam làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án này còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Theo nhận định của giới chuyên gia, Imperia 423 minh khai xứng đáng là dự án “Kim Cương” với phong cách sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

PHONG THỦY CHUNG CƯ Imperia 423 minh khai

imperia sky garden 423 minh khai

Với những khách hàng khó tính, khi mua một căn hộ chung cư đều không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Xét về điểm này, chung cư Imperia sky garden 423 minh khai đã hoàn toàn ghi điểm bởi khu vực Giảng võ – Ba Đình là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt: hồ Ngọc Khánh, hồ Đống Đa, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ. Ngoài ra, khu vực này còn là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Kết hợp với ưu thế tuyệt vời về vị trí, Dự án imperia sky garden còn tích hợp đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân tại dự án: Trường học, Phòng khám, Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim,… tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5*.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA Imperia 423 minh khai

Thật không quá đáng khi gọi Imperia 423 minh khai là dự án “ Kim Cương” bởi tổ hợp căn hộ cao cấp này nằm trọn vẹn tại khu vực sầm uất nhất của quận Ba Đình, ngay mặt tiền của phố Giảng Võ rộng lớn.

Bốn phía của chung cư Imperia 423 minh khai đều liền kề với các công trình quan trọng của thủ đô như: tòa nhà Lotte, bãi đỗ xe Ngọc Khánh, Đại Sứ Quán Nhật Bản, đại sứ quán Mỹ, khu dân cư nội đô đông đúc,….

Thật hiếm có dự án nào sở hữu được vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng mở như Dự án imperia sky garden. Hãy đặt mua căn hộ Imperia 423 minh khai ngay từ bây giờ để tận hưởng phong cách sống sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn mới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *