GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ HẤP DẪN CHỈ CÓ TRONG BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Đặt trên mảnh đất nổi tiếng là vị trí nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG Coastal City Hải Phòng là 1 quần thể thành thị thu nhỏ tiên tiến phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ ngơi của các đối tượng quý khách hàng, với những tính năng của khu địa ốc nghỉ dưỡng đáng mong ướcsang trọng, khách sạn thương hiệu Hilton, trung tâm thương mai sang trọng, phố sắm sửa với các thương hiệu quốc tế hàng đầu, công viên giải trí náo nhiệt được xây dựng và điều khiển bởi những chuyên gia nước ngoài. Hơn thế nữa, khu villa nghỉ dưỡng

Chìm đắm tại màu xanh tươi mát của cỏ cây, trong vị mặn mòi của gió, ngày đêm sóng hát rì rào, trên mật độ quy hoạch chỉ 20% tổng quỹ đất các ngôi villa mang hơi thở tân cổ điển thấp tầng với nhiều chọn lựa từ 3 đến 6 phòng ngủ được đặt chan hòa giữa không gian tự nhiên hẳn sẽ đem đến những giờ phút thư thái lý tưởng cho bất kỳ ai bước chân đến đây.

Xem thêm : Chính sách của dự án Stellar garden 35 le văn thiêm

Biệt thự gần BRG Coastal City được đặt cạnh bên top 10 sân gôn đáng mong ướcsang trọng nhất VN 2015 BRG Ruby Tree Golf Resort. Không chỉ quyến rũ bởi cảnh sắc tự nhiên sơn thủy hữu tình, biển Đồ Sơn còn mê hoặc lòng người bởi những món quà tự nhiên đa dạng nhiều, thỏa mãn những thú vui ẩm thực sành điệu.

Vị trí lại rất dễ dàng để qua lại về thành thị hoặc đến các khu vực quan trọng tài chính biển miền Bắc.
biệt thự liền kề BRG Coastal City dường như đã trở thành chọn lựa tuyệt hảo cho những ai muốn sở hữu đời sống thượng hạng mà tràn đầy bình yên, nên thơ cho gia đình mình.

Để cập nhật thông tin dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://stellargardenlevanthiem.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *