FLC Grand Hotel Condotel chất lượng trong quần thể 5sao

FLC Grand Hotel Sầm Sơn là condotel thứ hai của quần thể FLC Sầm Sơn, cao 15 tầng, đem tới 400 căn hộ khách sạn hạng sang, hai phòng tổng thống diện tích lên tới 569m2. Bên cạnh khả năng để thỏa mãn tới phòng nghỉ, condotel FLC Sầm Sơn còn được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ như bể bơi nước nóng, hồ bơi ngoài trời, quán ăn Trung Hoa và nhà hàng buffet 600 chỗ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em. Bên cạnh đó, rooftop bar ngoài trời trên tầng cao của condotel là nơi hoàn hảo để ngắm cảnh và vui chơi dành cho chủ có được condotel cũng như du khách.

Quần thể FLC Sầm Sơn nằm tại vị trí vàng, độc đứng đầu tại Thành phố du lịch biển quen thuộc trong bối cảnh khu đất tại Sầm Sơn gần như ko thể rộng mở. Còn nhớ, chỉ cách đây chừng hai năm, du lịch Sầm Sơn hầu như chưa biết đến các dự án đẳng cấp, đạt vượt tiêu chuẩn nước ngoài. Giờ đây, hai năm kể từ khi FLC Sầm Sơn đi vào vận đồng với các hạng mục căn hộ hotel, biệt thự, sân golf 18 lỗ dạng links, khu resort 5 sao, quán ăn buffet tiên tiến,… Sầm Sơn ngày càng trở lên thu hút du khách điểm độc đáo là đối tượng khách cao cấp.

Hiện nay, condotel FLC Sầm Sơn đang được truyền đạt ra thị trường với đơn giá từ 1,7 tỷ đồng/căn, cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, tặng thêm 20 đêm nghỉ miễn phí tại dây chuyền của tập đoàn FLC trên khắp cả quốc gia như Quy Nhơn, Hạ Long, Vĩnh Phúc, Hải Phòng,…

>>xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

FLC Grand Hotel cam đoan lợi nhuận ấn tượng tối thiểu 10%/ năm

Theo các chuyên gia trong giới phân tích tài chính, trong khi những kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm tỏ ra kém hiệu quả thì mảng bđs nghỉ dưỡng lại được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Một số lý do tác động về quyết đoán này là đầu tư BĐS nghỉ dưỡng bảo tồn giá hời trị tài sản, tạo được được hàng tiền ổn định dòng năm nhờ việc kinh doanh và có thêm đặc quyền nghỉ dưỡng.

Đối với căn hộ hotel FLC Sầm Sơn, đơn giá độ chừng 1,4 tỷ/căn, khách hàng dễ sở hữu một căn hộ hotel và nhận về ngay lợi nhuận ở mức 10%/năm trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11, lợi nhuận được chủ đầu tư cam đoan ở mức 85%. Theo kết quả năm 2016 đối với khu căn hộ khách sạn đã bước vô vận hành trước đó tại FLC Sầm Sơn thì lợi nhuận khách hàng thu tới đã lên trở về 16%. Trong khi tình trạng “cháy phòng” đang thường lệ diễn ra tại khu du lịch Sầm Sơn (Thanh Hóa) thì sự xuất hiện của FLC Grand khách sạn với 402 phòng căn hộ hotel hạng sang được tham quan là “nước giải khát” của mùa hè.

Nhiều đãi ngộ phần thưởng cùng Condotel chất lượng cao cấp

Ngoài ra, Danko Group dành tặng ngay khách hàng mua thành công dòng sản phẩm condotel FLC Sầm Sơn một viên kim cương trị giá thành 80 triệu đồng. Đồng thời, sự kiện còn xảy ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng giá tiền trị như chuyến du lịch về thiên đường nghỉ dưỡng Maldives trị giá thành 30.000.000 VNĐ, chuyến du lịch trở về Bali trị giá thành 20.000.000 VNĐ, chuyến du lịch về Phuket 10.000.000 VNĐ. Các chương trình quà tặng chỉ được áp dụng duy nhất trong ngày xảy ra sự kiện, ngày 2/7/2017

Theo bà Nguyễn Thị Hường – Phó Tổng Giám đốc Danko Group, tổ chức phân phối xác thực khu đô thị FLC Sầm Sơn, một sự kiện lớn sẽ được tập đoàn vào ngày 2/7/2017 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) nhằm truyền đạt chi tiết tới condotel thứ hai FLC Grand khách sạn. “Đây còn là cơ hội để những nhà đầu tư tìm hiểu lớp lan về tiềm năng đầu tư tại thị trường trẻ và rất ‘nóng’ là Sầm Sơn”, đại diện chỉ khoảng Danko Group cho biết thêm.

Condotel thứ hai thuộc quần thể FLC Sầm Sơn gần được đi vô lao động sẽ góp phần giải tỏa “cơn khát” phòng nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khu vực, đa phần tin tức chi tiết đến condotel FLC Grand hotel Sầm Sơn, vui lòng hãy gọi qua Hotline.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *