Eco Dream City cuộc sống hiện đại tiện trong tầm tay

Tận dụng ưu điểm vượt trội về vị trí trong trung tâm của quận Hoàng Mai các con phố mặt tiền nhất trong thành phố Hà Nội, chủ đầu tư Eco Dream City đã nâng cấp trong đây những căn hộ thiết kế đẳng cấp, rất đáng mong đợi và đẳng cấp số một. Với lối thiết kế đặc biệt của chung cư Eco Dream khơi nguồn ý tưởng từ những con sóng uốn lượn ngoài đại dương kiên cố sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự cũng như cơ hội sinh lợi nhuận trọn vẹn theo thời gian.

Eco Dream City cuộc sống hiện đại tiện trong tầm tay

Sở hữu xây dựng mềm mại của các con sóng uống lượn ngoài đại dương, mặt đứng như cánh buồm vươn ra biển rộng và nổi trội bên Hồ Tây nên thơ, Eco Dream City vừa mang sức hấp dẫn ấn tượng vừa hòa mình vào không gian tự nhiên mây trời, non nước, đem đến vẻ đẹp của sự giao hòa giữa tự nhiên và hồ tây thơ mộng như chính tên gọi của Condotel Eco Dream City.

Chưa hết, nên 100% căn hộ tại Eco Dream City đều sở hữu tầm view tuyệt đẹp. Chưa hết, hệ thống logia phối hợp cửa kính rộng mở được chăm chút kỹ lưỡng tạo cho căn hộ khoảng không tối đa có thể thu trọn vẻ đẹp của Hồ Tây trong tầm mắt, đón ánh sáng và gió mát từ biển cả, vừa bảo đảm có một khoảng đệm ngăn ánh nắng gắt và làm giảm nhiệt độ trong căn hộ, tiết kiệm năng lượng cũng như làm mát vào mùa nắng nóng.

Không chỉ bên trong từng căn hộ, trong vùng công cộng của tòa nhà cũng được bố trí mảng cây xanh, vườn cây đứng, thảm cỏ, mặt nước cũng như những loài hoa độc đáo,…tạo cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu cũng như giao hòa cùng thiên nhiên khi lựa chọn nghỉ ngơi cũng như đầu tư tại Eco Dream City. Với nguyên tắc Xanh, sử dụng tối đa những ưu điểm sẵn có từ vị trí vàng, Eco Dream City đích thực là địa điểm để Nghinh phong Vọng nguyệt cũng như sinh lợi nhuận chắc chắn theo thời gian tại đô thị biển Tại Nha Trang.

hoàn hảo hơn, chọn lựa an cư tại Eco Dream City, cư dân còn thừa hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu số 1 toàn cầu, khu vui chơi giải trí phong phú, hệ thống nhà hàng Á Âu cao cấp, hệ thống phòng tập và spa sang trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Song song, điểm làm nên vẻ đẹp của Eco Dream City chính là bể bơi vô cực ở tầng 4 với xây dựng độc đáo.

sự xứng tầm mới có thể nhìn ra điều này.

Eco Dream City cuộc sống hiện đại tiện trong tầm tay

Tận hưởng cuộc sống đích thực tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

chung cư Eco Dream City với mục tiêu biến thành khu đô thị đa công năng cho chủ sở hữu tiềm năng trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong môi trường sống lý tưởng, khu văn phòng sang trọng, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Eco Dream City đem đến 1 cộng đồng văn minh, đáng mong ước, đa quốc tịch, tuyệt đối đánh giá trọng sự riêng tư và an toàn.

Duy nhất tại Eco Dream City, cư dân được sống và hưởng thụ cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu hướng nâng cấp quy hoạch tầm nhìn đến 2030.

1 KĐT hoàn chỉnh cho chủ sở hữu cơ hội trải nghiệm những tiện ích cao cấp trong môi trường sống lý tưởng, khu văn phòng cao cấp, môi trường giao lưu văn hóa và giáo dục thế giới, khu trung tâm mua sắm và giải trí hoàn hảo.

Vị trí đẹp tiện ích phong phú đẳng cấp chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển điểm đến cao cấp cho cư dân để an cư lập nghiệp bền vững và là tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *