Dự án Vincity Tây Mỗ

Tổ hợp chung cư vincity tây mỗ được xây dựng trên diện tích 100,000 m2 nằm tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Theo dự kiến, năm 2017 sẽ năm bùng nổ của các dự án chung cư Vincity và với chuỗi dự án Vincity Tây Mỗ và Đại Mỗ chuẩn bị ra mắt tới đây sẽ giải quyết bài toán nhà ở cho 2 khu vực đang có nhu cầu rất lớn này.

Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ

Tổng quan về dự án Vincity Tây Mỗ

– Tên dự kiến : Vincity Tây Mỗ
– Chủ đầu tư : Tập Đoàn Vingroup
– Loại hình xây dựng : Căn hộ chung cư, Căn hộ Shophouse….
– Diện tích xây dựng : Chúng tôi đang cập nhật…
– Thời gian khởi công : Chúng tôi đang cập nhật…
– Thời gian bàn giao căn hộ : Chúng tôi đang cập nhật…

Vị trí vàng hiếm có của Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ dự kiến tọa lạc tại ở vị trí đắc địa ngay quận Từ Liêm thuộc quy hoạch Vincity Hà Nội . Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến các trường học lớn như Đại học Thương Mại, đại học Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia…và các khu vui chơi, trung tâm mua sắm một cách dễ dàng. Với một dự án cao cấp mang thương hiệu Vingroup như chung cư Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí gần trung tâm mà với giá từ 700tr/căn chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Vincity Tây Mỗ

Tiện ích Vincity

Tiện ích Vincity

Với thương hiệu nhà ở Vinhomes uy tín tại toàn bộ các dự án nhà ở cao cấp chắc chắn chung cư Vincity Tây Mỗ cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án Vincity Tây Mỗ không hề kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes với hệ thống tiện ích bao gồm :
– Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
– Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
– Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
– Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
– Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
– Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
– Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Chủ đầu tư uy tín Vincity Tây Mỗ

Vingroup được rất nhiều người biết đến  qua các dự án thành công vang dội làm nên tên tuổi với những thương hiệu như: Vinpearl, Vinhomes, Vincom và đến nay là sự xuất hiện của Vincity. Tất cả các sản phẩm của Vingroup đều rất thành công, do vậy, Vincity Tây Mỗ hứa hẹn cũng sẽ là một sản phẩm mang tính đột phá trong những năm tới đây.

Lý do không nên bỏ qua căn hộ Vincity Tây Mỗ

Trong giai đoạn 2016-2020 Vingroup đã dự kiến cho tiến hành xây dựng khoảng 200.000 đến 300.000 căn hộ Vicity với mức giá bán đưa ra vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của khách hàng có mức thu nhập trung bình- thấp. Với những thương hiệu đã làm nên tên tuổi như Vingroup dự án sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ nếu dự án được triển khai. Hiện tại dự án Vincity Tây Mỗ mới đang trong quá trình chờ quy hoạch và triển khai tuy nhiên với những lợi thế về Vị trí, tiện ích cũng như giá thành thì theo giới chuyên gia nhận định Vincity Tây mỗ sẽ trở nên hot hơn bao giờ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *