ĐIỂM NỔI BẬT MÀ DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ MANG LẠI

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao và quá trình thành phố hóa diễn ra với tốc độ chóng mặt làm cho cho quỹ đất ở nội thành ngày càng hạn hẹp và chật chội. Đời sống của dân cư bị bó hẹp bởi các bức tường gạch hay bê tông thô ráp – không cứng làm cho cuộc sống trở lên ngột ngạt và vô cùng bí bách. Chính Bởi vậy việc lựa chọn các dự án tọa lạc tại gần vùng trung tâm và có nhiều không gian sống chính là xu hướng rất đáng mong đợi được phần đông quý khách chọn lựa. Như thế cũng chính mà đã nảy ra khái niệm mới về cuộc sống như thế là: “Dịch Chuyển Đô Thị” tạm có thể hiểu là xu thế chuyển dịch cư dân từ nội đô ra những vùng ven trung tâm để định cư và sinh sống và chung cư The K Park Văn Phúlà một chung cư này.

THE K PARK VẲN PHÚ – SỰ LỰA CHỌN CỦA TƯƠNG LAI

– tại những năm gần đây, khái niệm đó ngày càng trở nên rõ ràng, Bởi vậy đã có rất nhiều dự án tại các khu vực ven trung tâm được xây dựng lên và ngày càng được lớn cư dân săn đón lựa chọn làm địa điểm an cư hoàn hảo và hợp lý nhất cho gia đình mình.

– Tất nhiên, “Cầu” là rất rõ ràng về mặt “Lượng” nhưng để bảo đảm “Cung” có đủ “Chất” hay không thì lại phụ thuộc quá lớn về tầm nhìn của các tổ chức CĐT bất động sản và những doanh nghiệp đó cần phải rất nhạy bén năm bắt nhanh xu hướng nâng cấp của thị trường trong từng giai đoạn.

– Khi những chung cư trong vùng phía Tây Hà Nội như Gemek Tower, Gemek Premium, FLC Đại Mỗ, ICID Complex, Xuân Mai Spark Tower, Golden An Khánh, Thăng Long Victory… điểm “Cung-Lượng” có thể xem là đã được giải quyết một vài phần. Tuy nhiên, rõ ràng chúng ta có thể thấy. “Cầu- Chất” vẫn còn là 1 câu hỏi vô cùng lớn, bởi đối với cư dân bây giờ: mua căn hộ không còn đơn thuần chỉ là mua chỗ ở mà còn là môi trường Sống

– địa danh tận hưởng các gì đặc biệt nhất của cuộc sống!

– Nắm được quy hoạch tổng thể của thành phố và nhu cầu mới về nơi an cư mang phong cách mới, đồng bộ cùng quy hoạch chuẩn với quận Hà Đông. TĐ HIBRAND Việt Nam đã cho ra đời dự án The K Park , đây là 1 tin tức không thể vui mừng hơn đối với khách hàng khi chung cư có vị trí đắc địa liền kề trung tâm nhưng mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 19tr/m2.

– Với chuỗi tiện ích đồng bộ, xây dựng hạ tầng xã hội rõ ràng, hạ tầng giao thông đã hoàn thành, liền kề con đường sắt trên cao vô cùng dễ dàng sẽ giúp cho quỹ thời kì di chuyển của quý khách được tiết kiệm hợp lý tối đa. The K Park Văn Phú tựa như viên ngọc sáng trong triển khai tổng thể chung của thành phố Thủ đô. Dự án đảm bảo sẽ là nơi an cư mới cực kỳ đỉnh cao hướng đến những giá trị lâu dài của tương lai.

– Căn hộ The K Park Văn Phú còn đảm bảo cho dân cư một môi trường sống hài hòa và tối ưu nhất với tự nhiên khi ngay ở nội khu dự án là khuôn viên cây xanh rộng đông đảo và bên cạnh dự án còn có công viên KĐT Văn Phú xanh tươi mang lại không khí trong lành cho đời sống của dân cư.

Tiện ích chung cư The K Park Hà Đông

– Có thể nói dự án The K Park mang tầm nhìn chiến lược dành cho mai sau của TĐ HIBRand VN. Dự án mang những giá trị sống rất đáng mong đợi mà ít có dự án tầm trung nào có được. Chọn lựa an cư tại đây là du khách đã tìm được tổ ấm hạnh phúc đích thực cho gia đình mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *