Cơ hội cho nhà đầu tư ở bất động sản nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng

Những năm gần đây Đà Nẵng nổi lên như một “thiên đường” du lịch – nghỉ dưỡng lý tưởng. Lượng khách du lịch đến với thành phố này hàng năm tăng trưởng mạnh mẽ, từ đó tạo điều kiện cho hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư vào Đà Nẵng.

Đà Nẵng là nơi có thị trường bất động sản sầm uất bậc nhất

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, trong giai đoạn 2017 – 2020 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh mẽ, cùng với những dự án nghìn tỷ đang tiến hành thi công thì sẽ có thêm nhiều dự án đi vào xây dựng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã có nhiều động thái tạo điều kiện cho lĩnh vực này phát triển bứt phá, đó là việc triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông hiện đại như: hầm chui cầu vượt sông Hàn, nâng cấp và mở rộng sân bay Đà Nẵng hay dự án di dời nhà ga tàu hỏa khu vực nội đô để dành quỹ đất cho các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp phát triển.

Đến thời điểm hiện tại Đà Nẵng đã có 21 đường bay trực tiếp, cùng với việc thiết lập quan hệ hợp tác với 37 địa phương của 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác, đầu tư giữa Đà Nẵng với các khu vực trên thế giới. Số liệu thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2016 thành phố Đà Nẵng đã đón trên 5,5 triệu lượt khách du lịch, lượng khách du lịch trong 03 năm trở lại đây đến với Đà Nẵng tăng bình quân trên 15%/năm, đây là một con số cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư lớn ở trong và ngoài nước vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Pan Pacific – điểm sáng đầu tư sinh lời từ biệt thự nghỉ dưỡng

Được triển khai xây dựng trên khu đất rộng hơn 10 ha, biệt thự Pan Pacific bao gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & dự án condotel và khu khách sạn. Đây là công trình bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có một loạt biệt thự trên cao đẳng cấp có 3 hướng nhìn: kênh biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An / thành thị Đà Nẵng. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng, cũng đó là lần trước tiên các chủ nhân và vị khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sức lôi cuốn tuyệt mỹ của đất trời miền nhiệt đới với thiết kế đắt giá 100% cảnh nhìn biển chính diện từ mọi điểm nhìn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *