Chung cư Mon central đáp ứng đầy đủ tiện ích cho gia đình bạn

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sống của gia đình thì Chung cư Mon central chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn

Chung cư Mon central đem đến cuộc sống đích thực cho gia đình bạn

Hiện nay có rất nhiều chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ở của mỗi người nhưng không phải căn hộ chung cư nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sống chất lượng cao của con người. Bởi vậy căn hộ cao cấp Chung cư Mon central với mục đích tạo dựng cuộc sống chất lượng cao nhất cho mọi người đã đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính của người dân, ngày càng có nhiều người dân tìm đến và lựa chọn dự án này để làm nơi “an cư” cuối cùng cho mình.

Sở hữu vị trí vàng nằm tọa lạc tại khu đất nối khu đô thị láng hạ quận đống đa. Nơi đây có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển cũng chính là lô đất vàng còn lại trên tuyến đường huyết mạch.

Chung cư Mon central quy mô xây dựng cao cấp

Với quy mô xây dựng dự án ao cấp có tổng diện tích từ 7500 m2 – 8050 m2 đáp ứng nhu cầu sống của một lượng lớn khách hàng. Dự án có hai tầng để làm trung tâm thương mại phục vụ quá trình nhu cầu mua sắm giải trí của mọi người. Từ tầng 5 trở lên là các căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu sinh sống của mọi người dân.

Không chỉ vậy vị trí dự án còn được thừa hưởng được toàn bộ tiện ích, các hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng giao thông của quận Thanh Xuân. Nằm liền kề là các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Siêu thị Big C, Grand Plaza, Keangnam,… cùng với đó là các tiện ích ngân hàng lớn phục vụ nhu cầu về tài chính như: Agribank, BIDV, Vietcombank … cùng hệ thống gia thông thuận tiện phục vụ nhu cầu đi lại dễ dàng di chuyển đến các địa điểm mong muốn.

Chung cư 29 láng hạ sự tiện lợi cho mọi gia đình

Bên cạnh đó dự án chung cư 29 láng hạ nằm gần kề các trường đại học, bệnh viện, nhà trẻ giúp người dân sẽ không gặp khó khăn trở ngại nào khi có các vấn đề trong cuộc sống của mình.

Nhằm tạo dựng cuộc sống xanh không gian xanh tạo một môi trường sống lí tưởng không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp còn là nơi nghỉ dưỡng cho mọi nhà ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu tìm một căn hộ cao cấp xứng đáng với những gì mình có thì khách hàng không nên bỏ quả Chung cư Mon central để khẳng định đẳng cấp sống ở một tầm cao mới cho mọi nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *