Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương nơi tạo cảm hứng cuộc sống

Cuộc sống tiên tiến Ngày nay đang hình thành quá cực nhanh nên việc sở hữu một nhà không chỉ là nơi để ở mà còn thỏa mãn cung cầu về môi trường sống với sự liên kết tổng thể từng tiện ích tiên tiến. Hệ thống thuận tiện tuyệt đẹp tại Khu đô thị chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và dự án Kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) đầu cơ kỹ lưỡng và tăng trưởng đồng bộ, bảo toàn sẽ đem đến cho cư dân ở đây được sinh sống và làm việc một cuộc sống văn minh và an lành hàng đầu.

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương được đánh giá là phân khu đẹp trong bên cạnh Nam Từ Liêm bởi là nơi tiện ích, có tầm nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp người dân ở đây rất dễ dàng Kết nối đến các kế cận của trung tâm thành phố và từng tỉnh lân cận.

Hateco Apollo Xuân Phương dành tới hơn 60% tiết diện cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng không đáng kể tạo thành môi trường trong xanh, hình thành hài hòa, thân thiện với tư nhiên. Điểm nội trội vượt trội của Khu đô thị so với các Khu đô thị khác ở quận Nam Từ Liêm chính là cảnh vật cây xanh tại nơi đây. Được thiết kế theo mô hình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, Hateco Apollo Xuân Phương là vị trí có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Còn điều gì không thể tuyệt vời hơn hơn khi giữa cảnh quan dịu mát cùng làn nước trong lành của khu hồ điều hòa là những bữa tiệc nhỏ trong Lễ dã ngoại của cả gia đình. chính Hateco Apollo Xuân Phương sẽ tạo thành cho bạn một cuộc sống hoàn hảo trần ngập tiếng cười và hơn hết chính là không khí xanh mát, khỏa mạnh quá tốt cho sức khỏe của bạn và các người thân yêu.

Hateco Apollo Xuân Phương tọa lạc trong khu vực quận Nam Từ Liêm đang tăng trưởng mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực phía Tây Nam thủ đô cũng như đầu cơ toàn bộ tiện lợi đồng bộ như: trường học công lập liên cấp, các trường thế giới trọng điểm chất lượng hoàn mỹ, bệnh viện quốc tế Vinmec, các khu vui chơi thư giãn như hồ bơi 4 mùa, sân rèn luyện thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi giới đầu tư khó tính hàng đầu.

Khu chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được tập đoàn hướng đi hình thành phát triển thành một dự án xanh tầm cỡ bên cạnh với các tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ nhất, sẽ đem lại từng thuận tiện đẳng cấp nhất cho người dân. Khu đô thị căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương đang nhận được chú ý chuyên do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ đó là một khoản đầu tư tốt, tiềm năng tăng nhanh chất lượng không nhỏ và khả năng sinh lời cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *