Mới đây vào ngày 3/12/2016 Vingroup đã chính thức cho ra mắt thương hiệu bất động sản bình dân giá rẻ mang tên Vincity. Vậy Vincity là gì ? tại sao lại được gọi là thương hiệu BĐS bình dân?

Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang

Vincity là gì?

Vincity là thương hiệu BĐS mới của Vingroup mục tiêu hướng đến phân khúc bất động sản bình dân đưa thương hiệu nhà ở Vinhomes tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng hơn. Với mức giá chỉ 700 triệu khách hàng đã có thể được căn hộ tại Vinhomes cùng vô vàn các tiện ích vậy nên theo dự tính đây sẽ là chuỗi các dự án hot nhất tại thời điểm ra mắt. trước những phản ứng tích cực cùng những đánh giá chi tiết về thị trường Vingroup sẽ cho ra mắt khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ với giá dưới 1 tỷ đồng.
Hiện tại những dự án đầu tiên của Vincity đang được triển khai tại 7 tỉnh thành trên cả nước bao gồm : TP. Hồ Chí Minh , Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Đây là một trong số các tỉnh có sự phát triển năng động vượt bậc về mọi mặt cùng với đó nhu cầu nhà ở cũng cao hơn.
Mặc dù là phân khúc Bất Động Sản bình dân nhưng Dự án Vincity vẫn sẽ được quy hoạch mang lại những khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích như : Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, trường học, trung tâm mua sắm…

Những lý do nên sở hữu căn hộ Vincity:

Tiện ích Vincity

Tiện ích Vincity

– Chủ đầu tư uy tín Vingroup
– Chất lượng dịch vụ đẳng cấp
– Giá thành bình dân dao động trong khoảng 700tr – 1 tỷ/ căn
– Tiện ích hoàn hảo, đồng bộ
– Không gian sống xanh
– Phủ sóng toàn bộ các tỉnh
– Cộng đồng văn minh, hiện đại
Sự xuất hiện của Vincity đã thực sự đưa Vingroup trở thành một chủ đầu tư BĐS toàn diện nhất với đầy đủ các thương hiệu Vinhomes- BĐS cao cấp, Vincom – BĐS thương mại, Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng cho đến Vincity – BĐS bình dân.