Biệt thự biển Sun Group Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Biệt thự biển Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, hiệu quả, an toàn, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Cụ thể, chỉ với 5,5 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu biệt thự biển Sun Group Phú Quốc trị giá 25 tỷ đồng với tỷ suất sinh lời lên đến 135% sau thời gian cam kết cho thuê.

Sun Group Phú Quốc – kiệt tác biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi Kem

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên khí hậu nhiệt đới, biệt thự biển Sungroup Phú Quốc được xem như biểu tượng kiến trúc châu Á đương đại kết hợp với nét văn hoá Việt Nam, mang đến một tầm cao mới cho tuyệt tác nghỉ dưỡng.

Những ưu thế nổi bật của dự án biệt thự biển Sun Group Phú Quốc:

1. Vị trí độc tôn, sở hữu hai mặt biển có địa hình phức hợp gồm núi, rừng nguyên sinh, suối & những bãi biển mịn màng với rặng san hô tuyệt đẹp

2. Thiết kế độc đáo bởi SALA DESIGN GROUP với bể bơi vô cực 8.000m² lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang Việt Nam.

3. Số lượng hạn chế – Chỉ 170 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

4. Đầu tư bởi tập đoàn SunGroup – Tập đoàn đầu tư và phát triển các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Thế giới.

5. Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý hàng đầu ACCORHOTELS.

Chính sách bán hàng biệt thự biển có 1 không 2

Chương trình chia sẻ lợi nhuận (timeshare) hấp dẫn với cam kết tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm. So với độ rủi ro của chứng khoán, so với mức lợi nhuận thấp của vàng, ngoại tệ hay mức lãi suất gửi tiết kiệm (cao nhất hiện cũng chỉ 5-5,5%/năm), so với mức lợi nhuận cam kết của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali (Thái Lan) hay Sentosa (Singapore) hiện nay (7% trong 2-5 năm)… thì lợi tức và thời gian chi trả cho biệt thự biển Sun Group đều cao hơn rất nhiều.

Không những thế, biệt thự biển Sun Group Phú Quốc sau khi mua còn luôn được bảo trì, bảo dưỡng chu đáo, chủ nhân lại có thời gian an nhàn, du lịch, nghỉ ngơi bằng quỹ 225 đêm nghỉ miễn phí và hưởng đặc quyền tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước. Chỉ cần tính sơ bộ giá trị các đêm nghỉ tại những khu resort sang trọng hàng đầu đã thấy giá trị lên tới con số hàng tỷ.

Xem thêm các dự án biệt thự biển khác tại: http://banbietthubien.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *