B6 Giảng Võ điểm dừng chân tuyệt đẹp cho giới thượng lưu

Là khu đô thị hỗn hợp với những chức năng thương mại, dịch vụ và nhà ở, có mật độ xây dựng đó là 59,7% , mặt bằng B6 Giảng Võ có thiết kế hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn thế giới. Với mục tiêu phát triển thành khu chung cư kiểu mẫu mới của quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, làm thay đổi bộ mặt thành phố, B6 Giảng Võ hội tụ những yếu tố để trở thành điểm dừng chân tuyệt đẹp cho bất cứ quý khách hàng nào.

B6 Giảng Võ độc đáo các tiện nghi vượt bậc

Tiện ích là một yếu tố bậc nhất giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái khi tận dụng các sản phẩm từ TĐ Vingroup. Đến với dự án B6 Giảng Võ bạn sẽ trải nghiệm các tận hưởng rất bỡ ngỡ theo phong cách chuẩn Châu Âu với dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng các khu vui chơi giải trí thú vị. Chung cư B6 Giảng Võ luôn mang lại những dịch vụ đẳng cấp nhất đến với nhà đầu tư.

Lấy ý tưởng một thủ đô xanh, CĐT 36 – CTCP đã cho ra mắt dự án B6 Giảng Võ được xây dựng và thiết kế theo phong cách Châu Âu: khá dễ dàng nhưng không hề kém phần đẳng cấp và hiện đại. Khu công viên ven sông với Diện tích cây xanh không hề nhỏ. Vào mỗi Lễ chiều, cư dân có thể dành thời gian thư giãn ở đường đi bộ, trẻ em có thể thoải mái vui chơi ở vườn cỏ. Đây cũng có thể là địa điểm tổ chức picnic, giã ngoại cuối tuần.

Ngoài ra việc xây dựng trọn vẹn tính năng bên trong khu chung cư đáp ứng được nhu cầu trong sinh hoạt đời sống người dân, cùng với không gian sống xanh giúp cho đời sống tinh thần của người dân tốt hơn, sức khỏe lành manh hơn thì B6 Giảng Võ đang và sẽ trở thành một dự án đáng để sống Hiện nay.

B6 Giảng Võ – Kiến trúc thiết kế tạo nên sức hấp dẫn

B6 Giảng Võ được khởi động xây dựng tạo nên cơn sốt trong giới nhà đất. Những tin tức về quy hoạch, thiết kế, tiện ích khiến không ít người tò mò.

Chưa bàn đến nội thất đẳng cấp bên trong căn hộ, chỉ riêng với tỷ lệ xây dựng của B6 Giảng Võ Nguyễn Trãi đã đủ chinh phục giới đầu tư bất động sản Hà Nội. Có thể nói rằng, hiếm có một dự án căn hộ nào tại thủ đô Hà Nội đạt được tỷ lệ vàng trong xây dựng như dự án này: 30/70. Trong đó 30% đó là số tiết diện dành cho việc xây dựng căn hộ còn 70% đó là đất dành cho các tính năng và mảng xanh.

Kiến trúc đầy sáng tạo của dự án đã sớm được phê duyệt không chỉ với mục đích thương mại mà nó còn là một hành động của chủ đạo quyền trung tâm thành phố trong việc “thay áo mới” cho bộ mặt phía đông thành phố. Với dự án này, bên cạnh của Ba Đình sẽ được biết tới đa dạng hơn với ý nghĩa đó là một gần phát triển sầm uất và tiên tiến. Cách thiết kế này sẽ đảm bảo sự riêng tư và chống rất tải về số người tại trong công trình.

Về tổng thể Kiến trúc, giới chuyên biệt gia và Hiệp hội thiết kế trung tâm thành phố nhận xét, B6 Giảng Võ được Kiến trúc mang tính đột phá cao, với sự tinh tế trang nhã và tràn ngập mảng xanh mát mẻ, trong lành (ngay cả khu sảnh chờ thang máy tự động cũng có thực vật xanh). Đây đó là khu chung cư cực kỳ tuyệt vời để giới trung thượng lưu an cư, trải nghiệm cuộc sống muôn màu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *